หนุ่มสตูลโหดซ้อมแฟนจนตายคามือ

วันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 13:59 น.

Views

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งพยายามหนีลงจากรถเก๋งเข้ามาในโชว์รูมรถขณะที่รถเก๋งกำลังจะขับออกไป ต่อมาแฟนหนุ่มได้วิ่งมา ฉุดกระชากและทำร้ายร่างกายหญิงสาวด้วยการดึงผมอย่างรุนแรง และมีการใช้เท้าเตะไปที่ใบหน้าของหญิงสาว ก่อนที่จะลากหญิงสาวที่ถูกทำร้ายขึ้นรถออกไป โดยไม่มีใครเข้าไปห้ามปราม

ล่าสุดพบว่า หญิงสาวที่ถูกทำร้ายร่างกายภายในคลิปได้เสียชีวิตแล้ว โดยจากการสอบถามผู้สื่อข่าวพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.สตูล เบื้องต้นพบว่าเมื่อวานที่ผ่านมาแฟนฟนุ่มได้ทำร้ายหญิงสาวอีกครั้ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนที่แฟนหนุ่มจะหลบหนีไป

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าหญิงสาวที่ถูกทำร้ายได้อยู่กินกับแฟนหนุ่มที่ก่อเหตุและได้มีลูกด้วยกัน 1 คน นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าแฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุมีประวัติเป็นผู้ค้ายาเสพติดและเสพยาเสพติดด้วย ซึ่งขณะนี้ทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง พล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.ภ.จว.สตูล แล้วโดยทางพล.ต.ต.ศุภวัฒน์ อยู่ระหว่างตรวจสอบรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2019/01/11/451547191327488.jpg

นอกจากนี้ในโซเชียลเพื่อนของน้องเมย์ยังมีการแชร์โพสต์ ซึ่งเป็นโพสต์สามีของน้องเมย์ที่โพสต์ภาพตอนที่น้องเมย์ก้มกราบเท้า พร้อมแคปชั่นว่า “รักหลัว ก่อนนอนต้องกราบหลัว #ชัดเจนจริงอิลาวเรา”

Tag : ติดยา ถูกซ้อม ซ้อมจนตาย สตูล