สะเทือนใจ คลิปสามีโหดบุกทำร้ายภรรยาถึงที่ทำงาน สุดท้ายฝ่ายหญิงดับสลดคาบ้าน

วันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นี้เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะหญิงสาวกำลังวิ่งหนีลงจากรถเก๋งแล้วเปิดประตูเข้าไปในโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดสตูล ซึ่งเป็นที่ทำงานของหญิงสาว ก่อนมีชายคนขับ วิ่งตามลงมาแล้วกระชากผมเธอลากไปกับพื้น เธอพยายามร้องขอและขัดขืนพร้อมเรียกให้คนช่วย แต่ไม่สำเร็จ ถูกชายดังกล่าวเตะซ้ำและลากตัวเธอกลับไปขึ้นรถท่ามกลางความตกใจของเพื่อนพนักงาน       

ตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 4 เดือน ที่แล้ว โดยชายในคลิปเป็นสามีของหญิงสาว ซึ่งหลังเกิดเหตุหญิงสาวถูกสามีข่มขู่ห้ามแจ้งความและบังคับให้เธอกลับไปอยู่กินด้วยกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเธอถูกสามีคนนี้ทำร้ายร่างกายซ้ำทั้งกระทืบและบีบคอจนเธอเสียชีวิตคาบ้านพัก เพื่อนของหญิงสาวจึงนำคลิปวิดีโอที่บันทึกไว้เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว มาโพสต์แฉพฤติกรรมความโหดร้ายและขอให้เร่งตามจับตัวผู้ก่อเหตุเพราะได้หลบหนีไป

เพื่อนของหญิงสาวรายนี้ยังเผยอีกว่า เหตุการณ์เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว ไม่มีใครสามารถเข้าช่วยเหลือได้ เพราะคนที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นผู้หญิงเกือบทั้งหมด มีเพียงผู้ชายที่มีอายุอยู่  1 คน ก็โดนผลักจนบาดเจ็บ จึงทำได้เพียงถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานและโทรศัพท์เรียกตำรวจเท่านั้น 

นอกจากนี้เพื่อนของหญิงสาวยังได้แชร์ภาพจากเฟซบุ๊กของสามีหญิงสาว เป็นภาพตอนที่หญิงสาวกำลังก้มกราบเท้าสามี

ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิต เผยว่าลูกสาวอยู่กินกับสามีคนนี้มาได้ประมาณ 5 ปีแล้ว ที่ผ่านมามีพฤติกรรมติดยาเสพติดและมักตบตีลูกสาวตั้งแต่ลูกสาวเริ่มตั้งครรภ์จนลูกคลอดออกมาได้ 3 ขวบ ก็ยังมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงเหมือนเดิม โดยเฉพาะช่วงที่เสพยาหนักก็จะมีอาการหลอนคิดว่าลูกสาวมีชู้แล้วก็จะลงมือทำร้ายทุกครั้ง

ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับ คาดว่าคนร้ายยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่ โดยได้จัดกำลังชุดสืบสวนไล่ล่าตัวแล้ว

Tag : สามีฆ่าภรรยา ทำร้ายภรรยา ทะเลาะวิวาท