พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นำตัว ใบเตย-แฟนหนุ่ม ตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติด ตร.แจ้งข้อหาครอบครอง

วันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กรณีตำรวจจับตัวผู้ต้องหา 4 คน ได้แก่ นายธนัท เชียงวันนา อายุ 23 ปี, นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี, นายพรชัย คุ้มครอง อายุ 39 ปี และนางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ “ใบเตย” ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาบ้าและไอซ์ รวมถึงทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมกว่า 10 ล้านบาท 

โดยนางสาวสุพัตรา หรือ “ใบเตย” เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ก่อนหน้านี้มีคลิปเผยแพร่ขณะที่เธอเที่ยวอยู่ในสถานบันเทิงแล้วขอเพลงจาก DJ ว่า “ขอเพลงที่มันมีงูออกมา” จากนั้นเธอก็เต้นเพลงที่มีงูออกมาจนสร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ และท่าเต้นได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก 

โดยเธออ้างว่าไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ถูกนายพรชัย แฟนหนุ่มหลอกว่าได้เงินมาจากการทำธุรกิจพนันออนไลน์ ก่อนจะนำเงินและทรัพย์สินมาฝากไว้ แต่ตำรวจยืนยันว่านางสาวสุพัตรา มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นกับแฟนหนุ่มในการค้ายาเสพติดและเงินจากการค้ายาก็ใช้บัญชีเงินฝากของนางสาวสุพัตรา เธอยังมีชื่อเป็นเจ้าของทรัพย์สินอีกหลายรายการ ทั้งรถยนต์ฮอนด้า Freed, BMW รุ่น X3, โตโยต้า วีออส, แหวนเพชร, สร้อยคอทองคำ, รองเท้ายี่ห้อดัง, ตู้เซฟ, กระเป๋าถือแบรนด์ดัง ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบเส้นทางการเงิน เพื่อยึดทรัพย์ตามความผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน

กระทั่งเมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (11 ม.ค. 62) ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม ได้เข้าไปที่ห้องควบคุมผู้ต้องหาก่อนจะขอเบิกตัวนางสาวสุพัตรา และนายพรชัย แฟนหนุ่ม ออกมาถ่ายรูปทำประวัติ และตรวจปัสสาวะ โดยนางสาวสุพัตรา มีสภาพสีหน้าที่อิดโรย ใส่หน้ากากปิดบังใบหน้า พร้อมเอาผ้าขนหนูสีฟ้ามาปิดบังใบหน้าตลอดเวลา เพื่อหลบสื่อมวลชนที่มาดักรอถ่ายรูปและทำข่าว

ขณะเดียวกันพ่อและแม่ของนางสาวสุพัตรา ได้เดินทางมาเยี่ยมตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยนำเสื้อผ้าและอาหารมาให้ คาดว่าจะเดินทางมาอีกครั้งหนึ่งในช่วงบ่าย พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัวและทีมทนายความ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายบุศย์ จารุจินดา ทนายความ ได้เดินทางมายังโรงพัก บอกว่าข้อเท็จจริงในคดีนี้ยังไม่ชัดเจนต้องขอเวลาตรวจสอบสักพัก เพราะขณะนี้ได้พูดคุยกับนายพรชัย และนางสาวสุพัตรา แค่ 30 นาที เบื้องต้นนางสาวสุพัตรา ได้ปฏิเสธข้อหาร่วมครอบครองยาเสพติด ส่วนสภาพจิตใจตอนดีขึ้นแล้ว หลังจากได้พูดคุยกับครอบครัว โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ครอบครัวจึงจะยื่นขอประกันตัว

ขณะที่ตำรวจได้คุมตัวทั้ง 2 คน ไปตรวจปัสสาวะอีกครั้ง ปรากฏว่าไม่พบสารเสพติดในร่างกาย จึงแจ้งข้อหาทั้งคู่ว่าหาครอบครองยาเสพติด โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 คน จะให้ปากคำก็ต่อเมื่อมีทนายอยู่ด้วยเท่านั้น ตอนนี้จึงยังไม่มีการสอบปากคำใดๆ

Tag : ใบเตย เพลงที่มีงู ใบเตยเพลงที่มีงู