ฆ่าสาวปริศนา ยัดตู้ไม้ถ่วงน้ำ

วันที่ 12 ม.ค. 2562 เวลา 15:29 น.

Views

เมื่อเวลา 12.00 น.พ.ต.ท สุกิจ เหมรา สารวัตรเวร สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุว่ามีศพลอยน้ำมาบริเวณคลองหลังสนามกีฬาเทศบาลเมืองแสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.จารุวัฒน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รับทราบ และรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุประมาณ 30-40 ปี ตายมาแล้วประมาณ 15 วัน  สภาพศพเน่าเปื่อย นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีรูปการ์ตูนคิตตี้ บริเวณท่อนบนเปลือยเปล่า โดยมีผ้าปูที่นอนปิดคลุม และมีหินหนักประมาณ 50 กก. วางทับไว้ อยู่ในตู้ไม้ยาวประมาณ 150 ซม. กว้าง 60 ซม. และเริ่มมีหนอนไต่ตามตัวจำนวนมาก เบื้องต้นยังไม่ทราบว่า เป็นใคร และยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด จึงได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชตรวจสอบหาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบถามนายสำเริง ถาวรทัศน์ อายุ 63 ปี ผู้พบศพกล่าวว่า ตนเองกำลังจะไปหาปลา จึงได้นำแหไปด้วย เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ เห็นตู้ลอยมามีเชือกผูกมาด้วย มีผ้าปูที่นอนห่อศพและมีหินทับอยู่และมีหนอนเต็มไปหมด จึงได้แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

ทางด้านนายสิทธิโชค สงวนพงศ์ พนังงานดับเพลิงของเทศบาลเมืองแสนสุขกล่าวว่า ตนเห็นตู้ดังกล่าวลอยน้ำมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา บริเวณสะพานวัดบางเป้ง ต.แสนสุข ยังกล่าวกับเพื่อนๆ ว่า หากเป็นศพจะทำอย่างไร ในที่สุดมีศพในตู้จริงๆ

Tag : ฆ่า สาวปริศนา ถ่วงน้ำ ชลบุรี