พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ผัวโหดซ้อมเมียตายขอเวลาพักใจ เดี๋ยวเข้ามอบตัว

วันที่ 12 ม.ค. 2562 เวลา 17:11 น.

Views

จากกรณีน.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด  อายุ 28 ปี ชาวบ้านม.1 ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ถูกสามี คือ นายธนภัทรหรือศักดิ์ชัย สงวนเขียว หรือธน อายุ 28 ปี ซ้อมจนเสียชีวิตเมื่อวันที่10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา และหลบหนีไป จนทางตำรวจสภ.เมืองสตูล ออกหมายจับ และพยายามกดดันเพื่อให้ออกมามอบตัว โดยในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความระหว่างนายธนภัทร ที่คุยกับเพื่อนว่าขอทำใจสักพักและจะอธิบายให้รู้ถึงความจริงโดยโทรบอกพ่อแล้วว่าจะเข้ามอบตัววันไหน 
                   
ขณะที่พ่อของนายธน เล่าให้ฟังว่าทั้งคู่อยู่กินมานับ 10 ปีแล้ว และมีเรื่องระหองระแหงมาตลอด ตนและแม่ของธนเคยขอให้น้องเมย์เลิกกับธน เพราะสงสารลูกสะใภ้ แต่น้องเมย์ก็ไม่ยอมเลิก ใช้ให้เลิกเป็น100 หนแล้ว แต่น้องเมย์ยืนยันว่าจะอยู่เพราะรัก ยอมตายกับธน  บางครั้งตบตีจนแม่ต้องพาน้องเมย์หนี ธนเป็นคนโมโหร้าย สาเหตุที่ธนโมโหก็เพราะเรื่องไม่ไว้ใจและระแวงว่าเมียจะนอกใจ โดยพ่อของธนยอมรับว่าเมื่อเช้าของวันนี้ (12 ม.ค.) ธนโทรมาหาบอกว่า จะเข้ามอบตัวโดยจะขอเวลาพักใจ 4-5 วัน ตนก็ได้ประสานกับตำรวจเพื่อให้เข้ามอบตัวกับตำรวจเอง โดยในช่วง1-2 วันนี้ ทางตำรวจก็เข้ามาที่บ้านตลอด
                
ขณะที่แม่ของธนบอกว่า ในวันเกิดเหตุ ธนและเมย์มาหาตนที่บ้าน มานั่งคุยกันหน้าบ้านเรื่องทำงาน โดยธนว่า เมย์ดื้อจะชวนไปทำงานที่จ.ตรังชวนแล้วไม่ยอมไป และสุดท้ายธนขอที่ดินของแม่เพื่อเอาไปขายเพื่อสร้างตัว แม่ก็ให้และชวนไปดูที่กันโดยออกจากบ้านไปประมาณ 16.30 น. ของวันเกิดเหตุ แม่ขับรถไปรออยู่ที่สวน รอจนถึง 18.00 น. ก็ไม่มีท่าทีว่า ทั้งคู่จะมาก็เลยกลับบ้านเพราะมองว่า มืดแล้วบริเวณดังกล่าวไม่มีไฟฟ้า

เมื่อกลับมาถึงบ้าน ประมาณ 19.00 น. ธนได้โทรเข้ามาหาตนพร้อมกับร้องไห้น้ำเสียงตกใจว่า ให้หารถกระบะมาบรรทุกเมย์เพราะเมย์ตายแล้ว ด้วยความโมโหของแม่ที่ทะเลาะตบตีกันเป็นประจำแม่เลยพูดไปว่า “ถ้าเมย์ตายแล้วมึงก็ตายไปด้วยแล้วกัน” แต่เมื่อพูดเสร็จเกิดเอะใจเพราะน้ำเสียงของธนนั้นจับได้ว่าเสียใจมาก ตนจึงโทรไปบอกแม่ของเมย์ ซึ่งในวันนั้นธนนั่งกอดเมย์อยู่ และอยู่กับเมย์ตลอดจนถึงรพ. จากนั้นก็หายตัวไปและธนได้โทรมาบอกพ่อเมื่อเช้าว่าจะขอมอบตัวแต่ตอนนี้ขอพักใจก่อน  

อย่างไรก็ตามในส่วนของพ.ต.อ.พชรพล ณนคร  ผกก.สภ.เมืองสตูล บอกว่าขณะนี้ตนยังไม่ได้รับการติดต่อประสานงานจากผู้ต้องหาหรือญาติว่าจะขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด แต่ในทางสืบสวนตอนนี้เราเร่งควานหาตัวนายธนมาดำเนินคดีโดยเร็ว ซึ่งชุดสืบสวนออกแกะรอยและทำงานกันอย่างไม่ได้หลับได้นอน และกดดันเพื่อให้ออกมาคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้

Tag : ผัวโหด ซ้อมเมียตาย พักใจ มอบตัว