ล่าตัวคนร้ายโหด ขับรถบรรทุกเหยียบ 2 วัยรุ่นเสียชีวิต ก่อนถูกปลดทรัพย์สิน

วันที่ 12 ม.ค. 2562 เวลา 16:57 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา บนถนนสายกำแพงเพชร-นครสวรรค์ หมู่ 7 ตำบลบ้านแดน อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายทินวัฒน์ ป้วนป้อม อายุ 18 ปี ถูกรถเหยียบกะโหลกศีรษะแตก เสียชีวิตอยู่ข้างถนน โดยมีศพ นางสาวสุพรรณษา สุขทะวี อายุ 18 ปี แฟนสาว เสียชีวิตอยู่ข้างกัน ในสภาพมีร่องรอยคล้ายถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะ ห่างไปประมาณ 6 เมตร พบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ ตำรวจคาดว่า น่าจะประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุกเฉี่ยวชน แล้วลากร่างมายังจุดที่พบศพ ซึ่งเป็นทางเข้าปั๊มน้ำมันเถื่อน

ตำรวจสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ช่วง 21.00 น. วันที่ 8 มกราคม ทั้ง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ออกมากดเงินที่ตู้ ATM ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ แต่ตำรวจไม่พบทรัพย์สินในตัวผู้ตาย ทั้งกระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือหายไปทั้งหมด สอบถามชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียงไม่มีใครรู้เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากช่วงเกิดเหตุมีฝนตกหนัก อีกทั้งพนักงานในปั๊มน้ำมันเถื่อนต่างเก็บข้าวของหนีไป ครอบครัวผู้เสียชีวิตยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ว่าเกิดจากอุบัติเหตุจริงหรือไม่ หรืออาจมีใครเข้ามาปลดทรัพย์สินของผู้ตายไปหลังเกิดเหตุ

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ตามด่านตรวจรถบรรทุก หาตัวผู้ก่อเหตุ และตรวจสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่หายไป เพื่อนำทรัพย์สินผู้ตายกลับคืน หากใครมีเบาะแสแจ้งได้ที่ สภ.บรรพตพิสัย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Tag : ขับรถบรรทุกเหยียบ