น้อง...ไฟเขียวแล้วครับ!! นศ.หนุ่มขับเก๋งหลับคาไฟแดง

วันที่ 13 ม.ค. 2562 เวลา 09:45 น.

Views

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 13 มกราคม 2562 ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงโรงพยาบาลเลย ร.ต.อ.ธวัชชัย แสนใจวุฒิ รอง สวป.สภ.เมืองเลย พร้อมด้วยตำรวจสายตรวจได้ช่วยกันปลุกชายหนุ่มนอนหลับลึกไม่รู้สึกตัวอยู่ภายในรถยนต์เก๋งซึ่งกำลังจอดติดไฟแดงกลางสี่แยก โดยตำรวจได้เคาะกระจกร้องเรียกอยู่นานกว่า 20 นาที พร้อมทั้งโยกรถไปมา ชายหนุ่มที่นอนหลับอยู่ภายในรถจึงตื่น

แต่ขณะที่ตื่นขึ้นมารถยนต์เก๋งได้ไหลไปตามพื้นถนน ตำรวจต่างพากันตะโกนเรียก เพื่อให้คนขับดึงเบรกมือไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ แต่เมื่อเปิดประตูรถออกมาปรากฎว่าคนที่เพิ่งตื่นก็มีอาการสะลึมสะลือ บอกว่าจะขับรถไปอำเภอหนองหิน เมื่อรถติดไฟแดงจึงหลับลึกไม่รู้สึก จนตำรวจให้ลงจากรถ แล้วพาไปล้างหน้าล้าตาให้สดชื่อ และตำรวจก็ช่วยขับรถไปจอดที่ข้างถนนให้

จากการสอบถามทราบว่าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเลย ก่อนเกิดเหตุจะไปส่งพี่สาวที่อำเภอหนองหิน และจะกลับหอพัก เมื่อรถติดไฟแดงรู้สึกง่วง จึงเปิดเพลงเสียงดังให้หายง่วง แต่เผลอหลับไป และตำรวจในป้อมถนนฝั่งตรงข้ามเห็นจอดนานผิดปกติ จึงเดินข้ามมาดู จึงพบว่านักศึกษารายนี้นอนหลับลึกอยู่ในรถ และกล้างหน้าล้างตาแล้วก็ให้ขับรถกลับหอพัก

Tag : นศ.ขับรถหลับคาไฟแดง