ดอดมอบตัวแล้ว! ครูทำอนาจารเด็กนักเรียน ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนัก

วันที่ 13 ม.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

จากกรณีที่ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลเขาคราม อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ได้นำผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชายชั้น ป.2เข้าแจ้งความ ที่ สภ.อ่าวนาง ว่าถูกครูสอนคณิตศาสตร์และครูประจำชั้นในโรงเรียน ทำอนาจารเด็ก โดยบังคับให้เข้าไปสำเร็จความใคร่ใต้โต๊ะหน้าห้องเรียน ซึ่งเด็กคนอื่นจะมองไม่เห็น บางคนถูกพาไปกระทำอนาจารที่บ้านพักครู ระหว่างที่เด็กไปเรียนพิเศษ  

ซึ่งเด็กทั้งหมดเป็นนักเรียนชาย ปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ป.2 และ ป.3 โรงเรียนเดียวกัน เด็กบางคนถูกกระทำมากกว่า 20 ครั้ง เหตุเกิดมานานกว่า 1 ปี มีผู้ปกครองเด็กเข้าแจ้งความแล้ว 2 คนนั้น

ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.อ่าวนาง เปิดเผยว่า ตำรวจและเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพได้สอบปากคำเด็กผู้เสียหายทั้งหมด โดยระหว่างที่กำลังเตรียมออกหมายเรียก ปรากฏว่าทางครูคนดังกล่าว ได้เดินทางมามอบตัวแล้ว

เบื้องต้นจึงแจ้ง 3 ข้อหา คือ กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาสามี โดยเด็กจะยินยอม หรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และ ข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อกระทำอนาจาร ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังจากนั้นได้นำตัวส่งไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกระบี่ โดยได้รับการประกันตัวออกไปแล้ว

Tag : อนาจารเด็ก