หนุ่มเมียนมา เบิร์นยางโชว์เพื่อน กลางสะพานเลียบชายทะเล เอาไม่อยู่พุ่งปักโคลน

วันที่ 13 ม.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

อาสากู้ภัย รับแจ้งว่า มีคนขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไป ในทะเล ช่วงสะพานใหม่ชายทะเลตอนที่1  ตำบล  บางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบไปที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นเป็นชาวเมียนมา ยืนอยู่ บนสะพาน พร้อมกับบอกเจ้าหน้าที่ ให้ช่วยเหลือเพื่อนของตนเอง ที่ขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไปในทะเล

ตรวจสอบก็พบว่า ที่ใต้สะพานพบชายคนหนึ่ง พยายามที่จะตะเกียกตะกายลุยโคลน จนตัวเละโคลนไปทั้งตัว และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์  สีน้ำเงิน จมโคลนในทะเล ไปครึ่งคัน   ซึ่งช่วงดังกล่าว เป็นช่วงที่น้ำลดทำให้มีแต่โคลน  เจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกช่วยกันดึง
ชายคนดังกล่าว ขึ้นมาจากทะเลได้อย่างปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด จากนั้นก็ช่วยดึงรถจักรยานยนต์ขึ้นมาได้ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

สอบถามเพื่อนๆ ทราบว่า ผู้ที่ขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไป เป็นชาวเมียนมา ด้วยกัน มาจากอำเภอบ้านบึง ไปเที่ยวบางแสนกันมา  แล้วมาจอดตรงนี้ จากนั้นเจ้าตัวได้เร่งเครื่องแล้วเบิร์นยางแบบปัดฝุ่น ต่อด้วยยกล้อหน้าเพื่อจะโชว์ แต่ความแรง ทำให้รถเสียหลักพุ่งลงไปในทะเลทั้งรถและคนดังกล่าว เบื้องต้นไม่มีทรัพย์สินเสียหาย จึงไม่ได้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ อาสากู้ภัย  จึงปล่อยให้ทั้ง 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไปล้างเอง ที่บ้านพัก ในอำเภอบ้านบึงต่อไป

Tag : เบิร์นยางโชว์เพื่อน