โจรแสบย่องเข้าบ้านหญิงชรา 3 ครั้ง ขโมยทรัพย์สิน-กล้องวงจรปิด จ.ชัยนาท

วันที่ 14 ม.ค. 2562 เวลา 06:42 น.

Views

โจรแสบย่องเข้าบ้านหญิงชรา ขโมยทรัพย์สิน 3 ครั้ง จ.ชัยนาท
จังหวัดชัยนาท โจรแสบย่องเข้าบ้านผู้เสียหาย ขโมยทรัพย์สินถึง 3 ครั้ง จนต้องติดกล้องวงจรปิดรอบบ้าน แต่ก็ยังถูกขโมยกล้องวงจรปิดไปอีก

นายทวิทย์ บุญช่วย อายุ 43 ปี เจ้าของบ้าน ในตำบลห้วยกรด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท แจ้งตำรวจ สภ.สรรคบุรี มาตรวจสอบบ้านพัก หลังถูกคนร้ายย่องเข้ามาขโมยทรัพย์สินถึง 3 ครั้ง  

บ้านหลังเกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ในช่วงที่เกิดเหตุมีแม่ของเจ้าของบ้าน ซึ่งอายุ 74 ปีแล้ว พักอาศัยอยู่เพียงลำพัง เพราะลูกชายต้องไปทำงานต่างจังหวัด เธอเล่าว่าในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา มีคนร้ายย่องเข้ามาในบ้านกลางดึก สับคัตเอาต์ไฟเพื่อให้ไฟดับ และพยายามจะเข้าไปในห้องนอนที่เก็บทรัพย์สินไว้ แต่เข้าไปไม่ได้ จึงใช้สากกระเบือขว้างไปที่หน้าต่างห้องนอนจนแตกเสียหาย หวังจะให้ผู้ที่อยู่ในห้องนอนออกมา ไม่พอยังราดน้ำมันเครื่องราดลงบนพื้นหน้าห้องนอน หวังให้เธอเดินออกมาแล้วลื่นล้ม แต่ขณะเกิดเหตุเธอไม่ยอมออกมา คนร้ายจึงขโมยทรัพย์สินไปได้เพียงแค่เครื่องมือช่างเท่านั้น ซึ่งครั้งนั้นไม่ได้ไปแจ้งความ

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าของบ้านได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบบ้าน รวม 5 ตัว แต่ก็ยังไม่ปลอดภัย เพราะคนร้ายซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันย้อนกลับมาขโมยทรัพย์สินอีก คราวนี้หนักกว่าเดิม เพราะขโมยกล่องบันทึกข้อมูลของกล้องวงจรปิดไปด้วย พร้อมใช้มีดทำครัวตัดกล้องวงจรปิดทั้งหมดไป เจ้าของบ้านจึงตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจ เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย

ตำรวจเก็บมีดทำครัวที่คนร้ายใช้ตัดกล้องวงจรปิด เพื่อหาลายนิ้วมือแฝง และไปตรวจหาดีเอ็นเอ เพื่อเทียบเคียงกับผู้ต้องหามีประวัติอาชญากรรม โดยเบื้องต้นเชื่อว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากรู้ความเคลื่อนไหวของบ้านหลังดังกล่าวเป็นอย่างดี

รวบชายชาวกัมพูชา ตระเวนขโมยชุดชั้นในผู้หญิง จ.ชลบุรี                         
อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชายอายุ 25 ปี ชาวกัมพูชา ถูกพลเมืองดีจับกุมตัวส่งตำรวจ สภ.แหลมฉบัง หลังขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาขโมยชุดชั้นในผู้หญิงที่หอพักแห่งหนึ่ง ในตำบลสุรศักดิ์

พลเมืองดี เล่าว่า พบเห็นชายคนนี้ท่าทางมีพิรุธ จึงแอบเฝ้ามองพฤติกรรมอยู่ห่าง ๆ และเห็นว่าทำท่าจะหยิบชุดชั้นในผู้หญิง เขาจึงเข้าไปจับกุมตัวไว้ และยังไปพบชุดชั้นในที่ชายคนนี้ขโมยมาซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะเป็นจำนวนมาก

ตำรวจเชื่อว่า ชายอายุ 25 ปี รายนี้ ตระเวนขโมยชุดชั้นในมาจากหลายแห่ง ก่อนจะมาถูกจับกุมตัวได้ จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยทรัพย์สิน โจรขึ้นบ้าน ขโมยชุดชั้นใน ลักชุดชั้นใน ขโมยกล้องวงจรปิด ขโมยชุดชั้นใน ชลบุรี