ดาบตำรวจหึงโหด บุกยิงคนรักดับคาที่ทำงาน ก่อนจ่อขมับฆ่าตัวตายตาม

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 07:32 น.

Views

ดาบตำรวจ สภ.แม่ฮ่องสอน หึงหวงหลังทราบข่าวมีชายหนุ่มมาติดพันคนรัก จึงบุกไปยิงฝ่ายหญิงถึงที่ทำงาน ต่อหน้าเพื่อนร่วมงาน จากนั้นก็กลับบ้านยิงตัวตายตาม

ตำรวจ สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในสำนักงานจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 1 แม่ฮ่องสอน พบศพผู้หญิงอายุ 23 ปี ตำแหน่งพนักงานราชการฝ่ายการเงินและบัญชี ที่เพิ่งจะมาบรรจุได้ราว 4 เดือน ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม. เข้าบริเวณขมับด้านขวา ส่วนผู้ที่ก่อเหตุ คือ ดาบตำรวจ อายุ 49 ปี สังกัด สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน ปฏิบัติหน้าที่ประจำศาลจังหวัดแม่ฮ่องสอน และหลังก่อเหตุได้เล็งปืนใส่เจ้าหน้าที่คนอื่นไม่ให้เข้ามายุ่ง จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบนีไป เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. ของวันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังชันสูตรพลิกศพหญิงอายุ 23 ปี อยู่นั้น ก็ได้รับแจ้งมีเหตุตำรวจยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในแฟลตตำรวจ ตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ ดาบตำรวจอายุ 49 ปี ผู้ก่อเหตุยิงหญิงอายุ 23 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนประจำกายเข้าที่ขมับขวา

สำหรับดาบตำรวจนายนี้ มีครอบครัวอยู่แล้วที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ แต่ระยะหลังเกิดความระหองระแหงกับภรรยาและแยกกันอยู่ ต่อมาดาบตำรวจก็รู้จักชอบพอกับหญิงอายุ 23 ปี และบ่อยครั้งที่เกิดความหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนหน้าตาดี และเมื่อไม่นานมานี้ ดาบตำรวจได้หยิบปืนขึ้นมาข่มขู่ฝ่ายหญิงบ่อยครั้งหากคิดนอกใจ แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะตามมายิงคนรักในที่ทำงาน จนกระทั่งได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ และพยายามคุยกับฝ่ายหญิง แต่เธอเดินหนี จึงชักปืนออกมายิง 2 นัด ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนร่วมงาน

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของดาบตำรวจ พบว่าได้โพสต์ข้อความก่อนก่อเหตุ ว่า "เป็นความกับผี ดีกว่าเป็นคดีกับคน" และจากการสืบประวัติเพิ่มเติมทราบว่าดาบตำรวจเคยก่อเหตุยิงชาวบ้านเสียชีวิต ระหว่างที่เข้าระงับเหตุเมื่อ 3 ปี ก่อนด้วย

พันตำรวจเอกกฤตชัย ทองอยู่ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน บอกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเหตุสุดวิสัย เพราะทั้งคู่เป็นคนรักกัน และเกิดความขัดแย้งกันจากการหึงหวง

Tag : สนามข่าว 7 สี ตำรวจยิงแฟน ดาบตำรวจยิงคนรัก ดาบตำรวจยิงแฟน ยิงแฟนในที่ทำงาน ยิงตัวตาย ตำรวจยิงตัวตาย ยิงคนรักในที่ทำงาน