รายงานพิเศษ : เผยคลิปนาทีสังหารโหด 5 ศพ จ.อุตรดิตถ์

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 07:33 น.

Views

เผยคลิปสุดโหด นาทีสังหาร 5 ศพ ขณะที่ตำรวจพบเบาะแสผู้ต้องหาหลบหนีย่านปริมณฑล ส่วนปมสังหารเชื่อว่าน่าจะมีมากกว่าเรื่องของความหึงหวง ลงสนามข่าวนี้พร้อมกัน

นี่เป็นคลิปวินาทีที่กล้องวงจรปิดหน้าบ้านของ นางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ผู้เสียชีวิต บันทึกไว้ได้ ขณะที่ นางกัญญารัตน์ กำลังมีปากเสียงทะเลาะกันกับ นายธีรพล ปิ่นอมร สามี อย่างรุนแรง ก่อนที่ นายธีรพล จะชักอาวุธปืนขึ้นลำกล้อง แล้วชั่งใจอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะยิงไปทาง นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว ผู้เป็นพ่อตา ที่ยืนอยู่ภายในโรงรถ แม้ นางกัญญารัตน์ จะวิ่งเข้าไปห้าม แต่ก็ถูกยิงเช่นกัน

นางกัญญารัตน์ ใช้แรงเฮือกสุดท้ายพยุงตัวเข้าไปกอดผู้เป็นพ่อ ส่วน นายธีรพล ยังคงใช้อาวุธปืนไล่ยิงน้องสาวของภรรยา ที่พยายามวิ่งหนีเอาตัวรอด ส่วนคู่เขยที่ยืนอยู่อีกฝั่งของรถยนต์ก็ถูก นายธีรพล ไล่ยิงบาดเจ็บที่มือ ก่อนจะวิ่งหนีตายเข้าไปหลบในไร่ข้าวโพด เหตุการณ์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ นายธีรพล ยังไม่รามือ หันกลับมารัวปืนยิงใส่พ่อตาและภรรยาอีกครั้ง ก่อนขับรถออกไปทันที

หลังก่อเหตุที่บ้านของภรรยา นายธีรพล ยังขับรถไปที่บ้านอีกหลัง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร

โดย ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าวินาทีสังหารโหดว่า ขณะนั้นในบ้านที่เกิดเหตุมี นางน้ำผึ้ง กิ่งแก้ว แม่ยายของนายธีรพล นางน้ำผา ผู้เป็นฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง นายกุ้ง เพื่อนบ้าน และ นายเวียง หลานชายของนางน้ำผึ้ง ที่นั่งดื่มสุราด้วยกันภายในบ้าน นายธีรพล ได้ขับรถยนต์สีขาวมาจอดหน้าบ้าน แล้วเดินเข้าไป ใช้อาวุธปืนยิงแม่ยายและฝาแฝดที่บริเวณศีรษะ นอนจมกองเลือด เสียชีวิตทันที ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงคนที่เหลือ แต่ นายกุ้ง แกล้งตาย จึงรอดมาได้ ส่วน นายเวียง แม้จะถูกยิงที่ไหล่ แต่ก็กระโดดหนีตายออกมาทางหน้าต่างได้อย่างหวุดหวิด

หลังก่อเหตุ นายธีรพล กำลังจะขับหลบหนี แต่ระหว่างนั้น นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของแม่ยาย ที่ได้ยินเสียงดังจึงเดินออกมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน นายธีรพล ลดกระจกรถ แล้วใช้อาวุธปืนยิง นางกนกวรรณ จนเสียชีวิตเป็นศพสุดท้าย ก่อนขับรถออกไปทันที

ผู้เห็นเหตุการณ์ ยังเล่าอีกว่า ปกติ นายธีรพล เป็นคนเงียบขรึม ไม่สุงสิงกับใคร และยังดื่มสุราเป็นประจำ และยังบอกด้วยว่าก่อนหน้านี้ นางน้ำผึ้ง ผู้เป็นแม่ยาย เคยเล่าว่าแม้ นายธีรพล จะมีเงินเยอะ แต่ก็มักจะทะเลาะกับลูกสาวอยู่เป็นประจำ จนไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย และยังเคยมีชาวบ้านหลายคนเคยถามว่า นายธีรพล ทำไมมีเงินเยอะ ทั้งที่ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ซึ่ง นายธีรพล ก็ตอบว่าตัวเองมีอาชีพเล่นหุ้น และทำธุรกิจหลายอย่าง จึงมีฐานะร่ำรวย

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่เกิดเหตุทันที เพราะถือเป็นเหตุการณ์สะเทือนขวัญ พร้อมเปิดเผยปมสังหารเบื้องต้นว่า น่าจะเกิดจากความหึงหวง และความแค้นที่มีต่อครอบครัวของภรรยา ส่วนการตรวจสอบประวัติของ นายธีรพล พบว่ามีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และคดีฉ้อโกง แต่ต้องตรวจสอบว่าทั้งหมดนี้จะเป็นชนวนสังหารโหดในครั้งนี้หรือไม่

ตำรวจ สภ.พญาแมน จังหวัดอุตรดิตถ์ ขอศาลออกหมายจับ นายธีรพล ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และข้อหาพยายามฆ่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีอาวุธ

ส่วนเบาะแสสำคัญขณะนี้ ตำรวจพบรถยนต์สีขาวที่ นายธีรพล ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุ จอดทิ้งไว้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก และมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ ขณะที่ผู้ต้องหาขับรถจักรยานยนต์มาจอดริมถนน ก่อนจะมีรถกระบะและรถยนต์สีขาวมาจอดรับ โดยผู้ต้องหาขึ้นรถกระบะ ก่อนที่รถทั้ง 2 คัน จะขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางจังหวัดนครสวรรค์

ล่าสุด มีรายงานว่าผู้ต้องหาอาจจะหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่เขตปริมณฑล ซึ่งตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าตัว ส่วนผู้ที่ขับรถยนต์และรถกระบะตามภาพจากกล้องวงจรปิด อยู่ระหว่างพิจารณาขอศาลออกหมายจับ ในข้อหาให้การช่วยเหลือผู้ต้องหาในการหลบหนี

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง สังหารโหด 5 ศพ ยิง 5 ศพ คดียิง 5 ศพ ยิงพ่อตา ลูกเขยยิงพ่อตา ยิงเมีย ยิงภรรยา ยิง 5 ศพ อุตรดิตถ์