รายงานพิเศษ : พ่อเลี้ยงสารภาพ ทุบลูกเลี้ยงอายุ 2 ขวบ ยันไม่คิดว่าจะตาย

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 07:35 น.

Views

พ่อเลี้ยงที่ทุบลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ จนเสียชีวิต ยอมเปิดปากสารภาพ ลงมือเพราะเด็กดื้อจนโมโห แต่ไม่คิดว่าเด็กจะเสียชีวิต ขณะที่ตำรวจก็นำตัวไปขออำนาจศาลฝากขัง ส่งตัวเข้าเรือนจำแล้ว ลงสนามข่าวกับคุณพิธพงษ์ จตุรพิธพร

ความคืบหน้ากรณีมีเด็กชาย 2 ขวบ เสียชีวิตในสภาพมีร่องรอยเขียวช้ำตามใบหน้า และร่างกาย โดยที่ นายวรนารถ ถนอมมนุษย์ ซึ่งพ่อเลี้ยงให้การอ้างว่าเด็กเล่นซน วิ่งชนจนศาลพระภูมิล้มทับ และตกลงมาจากบันไดนั้น

ล่าสุด หลังจากถูกสอบเค้นอย่างหนักข้ามคืน นายวรนารถ ก็ยอมเปิดปากรับสารภาพแล้ว ว่าเป็นผู้ทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยง สาเหตุเนื่องมาจากเด็กดื้อ โดยวันเกิดเหตุหนูน้อยไม่ยอมทานข้าว จึงใช้มือทุบที่หน้าอกหลายครั้ง จนเด็กกลัวและยอมทานข้าว และในระหว่างที่นำตัวไปอาบน้ำ เด็กก็เกิดงอแง และดื้ออีก จนต้องบังคับและทำร้ายด้วยวิธีเดิม หลังจากนั้นก็สังเกตเห็นว่าเด็กเริ่มซึม ก่อนจะหมดสติไป จึงได้รีบอุ้มพาไปหาแม่ของเด็กที่ทำงาน และนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล

ด้าน พันตำรวจเอกอำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับ สน.บางเขน เปิดเผยว่า ผลการชันสูตรของแพทย์ พบกระดูกซี่โครงหักไปทิ่มปอดและตับ ทำให้เลือดตกใน และเสียชีวิต ซึ่งก็น่าจะมาจากการที่เด็กถูกทำร้ายตามที่ผู้ต้องหารับสารภาพ ส่วนเรื่องที่ นายวรนารถ อ้างในตอนแรกว่าเด็กตกบันได หรือถูกศาลพระภูมิที่สนามเด็กเล่นล้มทับ จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามสถานที่ที่ผู้ต้องหาอ้าง ก็ไม่พบว่าทั้งเด็กและผู้ต้องหาไปอยู่ในสถานที่ตามที่อ้าง

สำหรับผลการตรวจปัสสาวะของผู้ต้องหา พบว่าไม่มีสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์ในร่างกาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายของผู้อื่น เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย พร้อมนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขัง ก่อนจะถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ เนื่องจากศาลไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง พ่อเลี้ยงทุบลูกเลี้ยง พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง ทำร้ายเด็ก 2 ขวบ ฆ่าลูกเลี้ยง ทำร้ายลูก ฆ่าลูก 2 ขวบ