อุ่นเครื่องความเข้มข้น ก่อนชมละคร นางร้าย ตอนแรก คืนนี้! : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 09:36 น.

Views

"แขวลัย" เตรียมจำชื่อเธอไว้เลย ชีวิตบทบาทนางร้ายในละคร ที่จะมาสะท้อนแง่มุมความจริงของชีวิตคนที่ไม่ได้มีด้านเดียว

ช่อง 7HD และค่ายมงคลดี โปรดักชั่น หยิบยกบทประพันธ์ของ เกตุวดี มาถ่ายทอดได้อย่างลึกซึ้ง และสนุกครบรสในแบบฉบับละครซ้อนละคร ที่จะเพิ่มอรรถรสให้คนดูไปอีกแบบ

บูม กิตตน์ก้อง หล่อมาก ๆ ในบท "ภวาภพ" เสน่ห์เขาเหลือล้น สาว ๆ รุมจีบรุมแย่ง ที่สำคัญรวยมาก จะเลือกคนรักสักคนก็ลำบาก รักอย่างเดียวไม่ได้ ต้องถูกใจแม่ด้วย และยังรับบทพระเอกในละคร จนมาเจอกับนางร้าย แขวลัย ที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

นาว ทิสานาฏ พิสูจน์ฝีมือ เรื่องนี้เปลี่ยนลุคเยอะมาก สวย เปรี้ยว แซ่บ มาครบ แต่อีกมุมของชีวิตเธอช่างรันทด เสียสละทุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่ผลที่เธอได้รับช่างน่าสงสารจริง ๆ ซึ่ง นาว บอกว่าชอบตัวละครนี้มาก ๆ เล่นแล้วได้แง่คิดสอนตัวเองได้เยอะ รับรองคนดูได้เห็นมุมมองชีวิตของตัวละครนี้ด้วย

คู่กัดคู่ใหม่ของวงการยกให้ แชป วรากร และแม็กกี้ อาภา เข้าฉากด้วยกันทีไร ต้องมีเรื่องต่อปากต่อคำ ก็นางเอกละครกับตัวร้าย ก็ย่อมไม่ลงรอยกันหน่อย ๆ แต่เบื้องหลังคู่นี้ สั่งคัตปุ๊บ เขาจับคู่กันฮาได้เสมอ

อั๋น ชยพล และคุกกี้ ญดา อีกหนึ่งคู่วัยใสกับรักต้องห้าม เพราะเรื่องฐานะที่ต่างกันราวฟ้ากับดิน ทั้งคู่จะก้าวข้ามผ่านปัญหาได้หรือเปล่า ต้องรอลุ้น แต่ที่แน่ ๆ มีมุมน่ารัก ๆ มุ้งมิ้งเบา ๆ ให้ได้ชมกัน

ตัวร้ายของจริง เรื่องนี้จัดมาแน่น ๆ หนัก ๆ ฝ้าย สุภาพร นางเอกละครที่น่ารัก น่าเอ็นดูในจอ แต่พอหลังกล้องก็คือ สาวขี้วีนตัวจริง พร้อมปะทะกับสาวนักเรียนนอก สา อนิสา คู่ไฝว้ประจำเรื่อง เจอหน้ากันเมื่อไหร่ พังกันไปข้างนึง

ยังไม่หมด คะน้า ริญญารัตน์, บอส นวไพบูลย์ และรุ้ง ชนัญญา แทคทีมมาสร้างปัญหาประจำบ้านนางเอก มีเรื่องให้ตามแก้ทุกวัน และยังมีนายธนาคารจอมเจ้าเล่ห์ เฟอร์กี้ เฟอร์กัล ขึ้นชื่อเรื่องจอมวางแผน

ร้ายตัวแม่ยกให้ หลิน นุศรา มือตีและมือตบประจำเรื่อง บอกเลยว่า แขวลัย ช้ำหนักก็เพราะแม่นี่แหละ เอะอะลงไม้ลงมือ เบื้องหลังทั้ง หลิน และนาว ต้องซ้อมจังหวะให้เป๊ะ ช่วยกันเซฟความปลอดภัยสุด ๆ

ยังมีอีกหลายคนที่พร้อมมาสร้างความเข้มข้น ชีวิตของนางร้ายแสนสวยต้องเจออุปสรรคไม่เว้นวัน เป็นกำลังใจให้เธอใน นางร้าย เริ่มตอนแรก คืนนี้ 20.30 น.

Tag : สนามข่าวบันเทิง นางร้าย ละครนางร้าย นางร้าย ช่อง 7 เบื้องหลังละครนางร้าย บูม กิตตน์ก้อง นาว ทิสานาฏ แชป วรากร แม็กกี้ อาภา อั๋น ชยพล คุกกี้ ญดา ฝ้าย สุภาพร สา อนิสา คะน้า ริญญารัตน์ บอส นวไพบูลย์ รุ้ง ชนัญญา เฟอร์กี้ เฟอร์กัล หลิน นุศรา