เผยคลิปนาทีวัยรุ่นชายร้องขอชีวิต ถูกรุมทำร้าย ก่อนพบเป็นศพสนามบอลโรงเรียน

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะวัยรุ่นชายอายุ 17 ปี ถูกวัยรุ่นอีกกลุ่มรุมทำร้ายกลางสนามหญ้า พร้อมใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะรุมทำร้ายเอาไว้ จะเห็นว่าวัยรุ่นชายที่ถูกทำร้ายพยายามร้องขอชีวิต แต่กลุ่มผู้ก่อเหตุยังใช้ไม้กระหน่ำตี และเตะที่ศีรษะหลายครั้ง โดยคลิปดังกล่าวมีการเขียนคำบรรยายเอาไว้ใต้คลิปว่า “พูดไม่ได้สิเวลาโดน”  มีความยาว 1 นาที 34 วินาที ในคลิปจะเห็นว่ามีผู้ก่อเหตุไม่ต่ำกว่า 2 คน และมีการใช้โทรศัพท์หลายเครื่องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงกลางดึกวันที่ 13 มกราคม

ต่อมาเช้าวันที่ 14 มกราคม ตำรวจรับแจ้งพบศพวัยรุ่นชายอายุ 17 ปี เสียชีวิตอยู่กลางสนามฟุตบอลโรงเรียนประถมแห่งหนึ่งในตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เป็นคนเดียวกับที่ปรากฏในคลิป คาดว่าถูกรุมทำร้ายจนเสียในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจที่เกิดเหตุและสภาพศพพบถูกทำร้ายด้วยของแข็งที่ท้ายทอย มีแผลฉีกขาด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง โดยมีข้อมูลจากชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้โรงเรียนเกิดเหตุ เห็นรถจักรยานยนต์ขี่ไล่ตามกันมา 2 คัน เข้าไปในสนามฟุตบอลโรงเรียน จากนั้นมีเสียงคล้ายคนถูกทุบทำร้ายติดต่อกันหลายครั้ง ไม่นานก็มีรถจักรยานยนต์ขี่ออกไปเพียงคันเดียว

เบื้องต้นสั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลและตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมเรียกเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ เพื่อหาความเชื่อมโยง โดยเฉพาะวันเกิดเหตุว่า ผู้เสียชีวิตไปไหนและมีปัญหากับใครหรือไม่ 

ล่าสุดตำรวจได้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตให้เพื่อนพามาที่สนามฟุตบอลจุดเกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ถือท่อนไม้วิ่งกรูเข้าทำร้าย เพื่อนจึงรีบขี่รถหลบหนี แต่วัยรุ่นชายคนดังกล่าวหนีไม่ทัน จึงถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะนี้ตำรวจรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุที่รุมทำร้ายทั้งหมดแล้ว เป็นวัยรุ่นในพื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่น อายุระหว่าง 15-18 ปี

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้เสียชีวิตเคยถูกจับคดียาเสพติด และถูกส่งเข้าอบรมที่สถานพินิจฯ เพิ่งออกมาได้ประมาณ 1 เดือน  ส่วนผู้ก่อเหตุขณะนี้ติดตามจับได้ทั้งหมดแล้ว เตรียมแถลงข่าวช่วงเย็นวันนี้

Tag : ศพสนามบอลโรงเรียน