ญาติวอนประหารไอ้ปุ๊ เขยโหดฆ่ายกครัว 5 ศพ

วันที่ 15 ม.ค. 2562 เวลา 17:52 น.

Views

“ตอนนี้ตำรวจจับได้ก็เบาใจระดับนึง แต่อยากให้ตำรวจดำเนินการขั้นเด็ดขาดคือประหารชีวิต เพราะการกระทำมันโหดเหี้ยมเกินมนุษย์ ภรรยาตัวเองนอนเจ็บอยู่ยังไปยิงซ้ำ แม่ยายญาติที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยก็ยังฆ่าได้” นี่คือความรู้สึกของนาย นายเอกราช อายุ 31 ปี คู่เขยนายธีรพล ปิ่นอมร ผู้ต้องหาฆ่าโหดยกครัว 5 ศพ จ.อุตรดิตถ์ เล่านาทีชีวิตกับทีมข่าวออนไลน์ 7 HD

นายเอกราช เล่านาทีชีวิตว่า ขณะที่นายธีรพลได้บุกไปยิงที่บ้านนั้น ตนอยู่ภายในบ้าน แต่ก็ยืนมองดูเหตุการณ์อยู่ตลอด วันนั้นนายธีรพลมาขอคืนดีกับนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ภรรยา แต่ไม่ยอมคืนดีด้วยจึงได้มีปากเสียงกัน ส่วนพ่อตาก็ไม่ยอมให้คืนดีด้วยจึงได้เข้าไปเถียงอีกคน ก่อนที่นายธีรพลจะใช้อาวุธปืนยิงใส่ทุกคน ตนเห็นนายธีรพลไล่ยิงภรรยาจึงเดินออกมาจากบ้าน นายธีรพลเห็นตนพอดีจึงกระหน่ำยิงใส่ 3 นัด ตนจึงวิ่งหนีไปหลังบ้านโดยกระโดดบ่อน้ำแล้วขึ้นไปหลบในไร่ข้าวโพด ก่อนจะโทรหาตำรวจ สภ.พญาแมน และญาติ ให้มาช่วย ขณะนั้นมีกู้ภัยมาถึงก่อนแต่ตนก็ไม่กล้าออกมา ก่อนจะผ่านไปประมาณ 30 นาที เมื่อตำรวจมาถึงตนจึงออกมาจากไร่ข้าวโพด

นายเอกราช พูดพร้อมน้ำตาคลอว่า เพราะอะไรนายธีรพลถึงต้องทำขนาดนี้ ปกติแล้วนายธีรพลกับกัญญารัตน์จะชอบทะเลาะกันเป็นประจำ และได้เลิกลากันหลายรอบแล้ว เพราะนายธีรพลเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบใช่กำลัง ก่อนหน้านี้เคยเผาเสื้อผ้า มือถือ และทำร้ายกันจนขึ้นโรงพักมาแล้ว

ก่อนหน้านี้ที่เลิกกันรถทั้งหมด 8 คันที่นายธีรพล ใช้ชื่อภรรยา กัญญารัตน์ก็ได้โอนคืนไปหมดแล้ว เหลือแค่รถกระบะคันที่อยู่ในที่เกิดเหตุที่ยังไม่ได้โอน ส่วนเงิน 20 ล้านที่มีข่าวว่านายธีรพลได้มาฝากไว้กับครอบครัวกัญญารัตน์นั้น นายเอกราช บอกว่าตนไม่ทราบ แต่เคยเห็นนายธีรพลเบิกเงินสดหลายแสนมาเก็บไว้ที่บ้าน บางครั้งมากถึง 5 แสนก็มี

ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัยว่านายธีรพล ทำงานอะไรทำไมมีเงินเยอะนั้น นายเอกราช บอกว่านายธีรพลเคยบอกว่า เขาเป็นเจ้ามือหวยรายใหญ่ที่ จ.ภูเก็ต และเล่นหุ้นทำให้มีเงินเก็บจำนวนมาก

Tag : ประหาร ไอ้ปุ๊ เขยโหด ฆ่ายกครัว 5ศพ