รวบกำนันพัวพันคดียิงลูกบ้านเสียชีวิต ตำรวจลั่นจับไม่ผิดคนแม้ให้การปฏิเสธ

วันที่ 16 ม.ค. 2562 เวลา 06:50 น.

Views

ตำรวจจังหวัดพัทลุง จับกำนันตำบลป่าบอน มีส่วนพัวพันฆ่าลูกบ้าน แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ ขณะที่ตำรวจมั่นใจจับไม่ผิดคน

จากคดีคนร้ายใช้อาวุธปืน ขนาด จุด 38 ยิง นายเอกพงศ์ ชูสุวรรณ อายุ 44 ปี ชาวบ้านตำบลป่าบอน อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง เสียชีวิตในสวนยางพารา และมีการนำศพไปทิ้งในร่องน้ำ ซึ่งมีความลึกประมาณ 2 เมตร ก่อนที่จะมีชาวบ้านไปพบศพลอยขึ้นมา เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา
  
ตำรวจ สภ.ป่าบอน ได้แกะรอยจนทราบเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุ พร้อมกับออกหมายจับ นายกฤษฎา หนูนุ่ม อายุ 48 ปี กำนันตำบลป่าบอน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

กระทั่งเมื่อวานนี้ (15 ม.ค.) ตำรวจได้ไปควบคุมตัว นายกฤษฎา ขณะที่กำลังไปทำธุระส่วนตัว ที่สำนักงานที่ดินอำเภอป่าบอน ก่อนจะควบคุมตัวไปที่ สภ.ป่าบอน จากการสอบสวนเบื้องต้น นายกฤษฎา ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมยืนยันไม่ได้มีส่วนพัวพันกับคดีดังกล่าว

รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เปิดเผยว่า แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธ แต่ทางตำรวจมั่นใจมีพยานหลักฐานที่แน่นหนา จนนำไปสู่การขอศาลออกหมายจับ แต่ก็ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ พร้อมยืนยันว่า คดีนี้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความขัดแย้งเรื่องยาเสพติดอย่างแน่นอน เบื้องต้น ทางตำรวจไม่ให้ประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีสำคัญ พร้อมส่งตัวผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวน สภ.ป่าบอน สอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้ง และจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลในวันนี้ (16 ม.ค) หากผู้ต้องหาจะยื่นประกันตัวในชั้นศาลก็สามารถดำเนินการได้

Tag : สนามข่าว 7 สี กำนันยิงลูกบ้าน ยิงลูกบ้าน กำนันตำบลป่าบอน กำนันตำบลป่าบอน ยิงคน กำนันยิงคน