พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

รวบแม่ใจร้ายทำร้ายลูก 2 ขวบ โยนศพทิ้งสระน้ำ สารภาพโมโหลูกร้องไห้ไม่หยุด

วันที่ 17 ม.ค. 2562 เวลา 06:57 น.

Views

จากที่ สนามข่าว 7 สี นำเสนอข่าวพบศพเด็กอายุ 2 ขวบ ถูกทิ้งในสระน้ำที่จังหวัดจันทบุรี ตำรวจสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุ คือ แม่แท้ ๆ ก่อเหตุเพราะโมโหที่ลูกร้องไห้ไม่หยุด

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองจันทบุรี ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี เข้าจับกุมหญิงอายุ 22 ปี ผู้ต้องสงสัยฆ่าเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ แล้วโยนลงสระน้ำ ในตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี โดยจับกุมได้บริเวณแยกไฟแดงพื้นที่อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ขณะกำลังนั่งรถโดยสารมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร

การจับกุมในครั้งนี้ตำรวจได้เบาะแสจากผู้หญิงคนหนึ่ง ว่าศพเด็กที่พบเป็นลูกสาวของหญิงอายุ 22 ปี เนื่องจากก่อนหน้านี้ 2-3 วัน ญาติซึ่งเป็นคนเลี้ยงเพิ่งจะนำเด็กมาส่งผู้เป็นแม่เลี้ยงดู แต่หลังจากนั้นญาติก็ไม่สามารถติดต่อแม่ของเด็กได้อีก ทางญาติจึงกังวลใจ ติดต่อขอให้เธอในฐานะเพื่อนไปดูเด็กให้หน่อย

เพื่อนของหญิงอายุ 22 ปี ยังเล่าอีกว่า เธอโทรศัพท์ถามหญิงอายุ 22 ปี ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้ลูกสาวอายุ 2 ขวบ อยู่ในความดูแลของพี่เลี้ยง ที่จ้างมาเลี้ยงเดือนละกว่า 10,000 บาท แถมบอกว่าจะไม่ยอมให้ลูกตัวเองลำบากแน่นอน แต่เมื่อเพื่อนขอไปเยี่ยมหลาน กลับถูกบ่ายเบี่ยง จนกระทั่งมีข่าวว่าพบศพเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ อยู่ในสระน้ำ ทำให้รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก

ตำรวจควบคุมตัวหญิงอายุ 22 ปี มาสอบสวน ในฐานะผู้ต้องสงสัย จนเธอยอมสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าลูกตัวเอง และนำศพมาทิ้งสระน้ำจริง เนื่องจากลูกสาวดื้อ ร้องไห้ไม่หยุด จึงเกิดความโมโห ทุบตีลูกจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี

โดยในวันนี้ (17 ม.ค.) ตำรวจจะคุมตัวหญิงอายุ 22 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และฝากขังศาลจังหวัดจันทบุรีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี แม่ทำร้ายลูก ทำร้ายลูก ฆ่าลูก เจอศพเด็กในสระน้ำ แม่ฆ่าลูก แม่ฆ่าลูก จันทบุรี ฆ่าลูกตัวเอง