ร้องครูทำโทษกระหน่ำตีก้นหลานชาย 53 ครั้ง จนปวดระบม-หวาดกลัวไม่กล้าไปเรียน

วันที่ 17 ม.ค. 2562 เวลา 06:57 น.

Views

ชายอายุ 56 ปี พาหลานชายอายุ 10 ขวบ แจ้งความกับตำรวจ สภ.กันตัง หลังถูกครูทำโทษด้วยการตีก้นมากกว่า 53 ครั้ง จนปวดระบม และหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน นอกจากนี้ ยังพบอีกว่ามีเด็กชายอีก 4 คน ที่ถูกครูคนเดียวกันตีก้นได้รับบาดเจ็บ

ชายอายุ 56 ปี พาหลานชายอายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เดินทางไปลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.กันตัง เพื่อเป็นหลักฐาน หลังเด็กชายคนดังกล่าวถูกครูทำโทษด้วยการตีก้นกว่า 50 ครั้ง จนปวดระบม โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา

เด็กชายอายุ 10 ขวบ อ้างว่า ตนเองและเพื่อนร่วมชั้นทั้งหมด 5 คน ส่งการบ้านวิชาศิลปะไม่ทันตามที่ครูกำหนด จึงทำให้ถูกครูลงโทษด้วยการใช้ไม้เรียวตีก้นคนละกว่า 40 ครั้ง ส่วนเด็กชายคนดังกล่าวถูกตีก้นกว่า 50 ครั้ง เนื่องจากวาดภาพไม่เสร็จ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ มีอาการก้นเขียวช้ำ ไม่สามารถนอนหงายได้ เพราะปวดระบม

ส่วนลุงของเด็กชาย อ้างว่า ตนเองเห็นหลานชายไม่ยอมไปโรงเรียน จึงผิดสังเกต ก่อนพบว่าหลานถูกครูตีจนก้นช้ำระบม โดยเขายอมรับว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะตนเองไม่เคยทำโทษด้วยการตีหลานรุนแรงเช่นนี้

ลุงของเด็กชายคนดังกล่าวบอกอีกว่า ขณะนี้ได้ลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ สภ.กันตัง ไว้เพื่อเป็นหลักฐาน แม้ว่าก่อนหน้านี้เคยเดินทางไปโรงเรียน เพื่อเรียกร้องให้ครูที่ลงโทษหลานชายมาพูดคุยไกล่เกลี่ย แต่หลังเกิดเหตุผ่านไปกว่า 2 วัน ก็ยังไม่มีวี่แววว่าครูจะมาไกล่เกลี่ย จึงอยากขอความเป็นธรรมกับตำรวจ ให้ช่วยดำเนินการประสานกับครูที่ตีหลานมาไกล่เกลี่ยหาข้อสรุป

Tag : สนามข่าว 7 สี ครูตีก้นนักเรียน ครูตีก้นเด็ก ครูตีเด็ก เด็กถูกครูตีก้น