พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบคารถทัวร์ แม่ใจยักษ์ฆ่าลูกวัย 2 ขวบ

วันที่ 17 ม.ค. 2562 เวลา 10:50 น.

Views

เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (16 ม.ค. 62) ความคืบหน้าคดีศพเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ถูกทิ้งในสระน้ำบนที่ส่วนบุคคล ข้างลานออกกำลังกายชุมชน ปากซอยตากสิน 5 หมู่ที่ 1 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองจันทบุรี ได้ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนหนองใหญ่ จ.ชลบุรี สามารถตามจับคนร้ายที่ก่อเหตุได้แล้ว คือ นางสาวกนกวรรณ อายุ 22 ปี  ผู้เป็นมารดา ขณะขึ้นรถทัวร์สายกรุงเทพ-จันทบุรี หลบหนี

โดยตำรวจชุดสืบสวนหนองใหญ่ สามารถจับกุม นางสาวกนกวรรณ ได้บริเวณแยกไฟแดง ต.หนองเสือช้าง ต.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ก่อนจะควบคุมตัว นางสาวกนกวรรณ มาที่สถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ และประสานให้ตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองจันทบุรี มารับตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เพื่อหาสาเหตุของการฆ่าลูกสาว วัย 2 ขวบ ว่าเกิดจากสาเหตุใด ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ยอมพูดถึงสาเหตุที่ฆ่าลูกตัวเองและนำศพมาโยนทิ้งสระน้ำแต่อย่างไร เนื่องจากยังอยู่ในอาการเครียด ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมีการพูดเกลี้ยกล่อม ก่อนที่ นางสาวกนกวรรณ จะยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าลูกตัวเอง และนำศพมาโยนทิ้งสระน้ำ สาเหตุมาจากลูกสาวดื้อ ร้องไม่หยุด จึงเกิดความโมโห และได้มีการทุบตีลูกจนเสียชีวิต และกลัวความผิดจึงได้นำศพมาโยนทิ้งสระน้ำเพื่ออำพรางคดี ซึ่งผลการชันสูตรของแพทย์ระบุสาเหตุไม่ได้เกิดจากการจมน้ำแต่อย่างไร ทั้งนี้คาดว่าในพรุ่งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการนำตัว นางสาวกนกวรรณ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และฝากขังต่อศาลจังหวัดจันทบุรี ต่อไป

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากเพื่อนของแม่ใจร้ายรายนี้ ว่า คนที่ทำร้ายเด็กคาดว่าจะเป็น นางสาวกนกวรรณ ซึ่งทางญาติของเด็กได้เห็นภาพในข่าว จึงได้พยายามติดต่อแม่ของเด็ก โดยในช่วงแรกสามารถติดต่อได้ จนนางสาวกนกวรรณได้ส่งข้อความมาหาญาติว่า สำนึกผิดในสิ่งที่ทำ และได้เดินทางขึ้นรถทัวร์ไปยังต่างจังหวัดแล้ว ทางญาติจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามสกัดรถทัวร์โดยสารที่เดินทางมุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองใหญ่ จ.ชลบุรี ตามจับกุมผู้ต้องหาได้ขณะกำลังหลบหนีได้ดังกล่าว

Tag : แม่ใจยักษ์ แม่ฆ่าลูก ร้องไม่หยุด จันทบุรี