ตำรวจขอนแก่น เร่งล่าเครือข่ายยาเสพติดเทพบุตรโซโล

วันที่ 17 ม.ค. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวนายอดิศักดิ์ 1 ในเครือข่ายของ "เทพบุตรโซโล ที่ร่วมกับ นายจิตกร จุลมา และ นายธวัชชัย สุโพธิ์เมือง ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย 2 ผู้เสียหาย และชิงรถจักรยานยนต์ 2 คัน เพื่อแลกกับเงินค่ายาเสพติดที่ผู้เสียหายติดค้างกับ "เทพบุตรโซโล" ผู้จ้างวาน มาดำเนินคดี

ส่วนการติดตามตัว "เทพบุตรโซโล" ตำรวจรู้เบาะแสแล้วว่าเป็นใครอยู่ระหว่างติดตามตัว ซึ่งเครือข่ายของเทพบุตรโซโล เชื่อมโยงกับเครือข่ายมันทุกเม็ด ที่ตำรวจเคยจับกุมตัวได้ก่อนหน้านี้และมีนายทุนซึ่งเป็นตัวการใหญ่อยู่ฝั่งจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมาซึ่งตำรวจจะขอแลกเปลี่ยนข้อมูลในทางลับ
   
นอกจากนี้ตำรวจยังจับตาดูพฤติกรรมของเครือข่ายคนอื่นๆ ที่เข้ามารับงานรับจ้างทวงหนี้จากเป้าหมายต่างๆ ที่ "เทพบุตรโซโล" โพสต์ข่มขู่ไว้ในเฟซบุ๊ก หากการสอบสวนเชื่อมโยงไปถึงบุคคลใดจะจับกุมดำเนินคดีทั้งหมด ส่วนกรณีญาติของเยาวชนชาย อายุ 17 ที่ถูก 6 ผู้ต้องหา เครือข่าย "เทพบุตรโซโล" ทำร้ายร่างกายเสียชีวิตในโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ก่อนหน้านี้ต้องการให้ผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาขอขมาศพนั้น ไม่สามารถทำได้เนื่องจากทั้งหมดถูกคุมขังในเรือนจำแล้ว