พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

สุดสลด! รวบแม่ฆ่าลูกวัยขวบเศษ วางแผนให้จมน้ำ-อ้างเครียดเลี้ยงลูกคนเดียว

วันที่ 17 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีมีผู้พบศพเด็กหญิงวัย 1 ขวบ 3 เดือน ลอยอยู่ริมสระน้ำพื้นที่หมู่ 1 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองจันทบุรี เร่งตรวจสอบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นใคร เพื่อติดตามญาติมาสอบสวน กระทั่งพบพิรุธแม่ของเด็กนอกจากจะไม่ติดต่อรับศพแล้ว ยังพยายามหนีออกนอกพื้นที่ด้วย

ล่าสุดเมื่อเวลา 00.20 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ สามารถจับตัวแม่ของเด็กหญิงได้แล้ว คือ นางสาวกนกวรรณ ขาวแพร อายุ 21 ปี ขณะนั่งรถทัวร์โดยสารสายกรุงเทพฯ-จันทบุรี ติดไฟแดงอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองเสือช้าง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี จึงควบคุมตัวเอาไว้ พร้อมประสานตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี มารับตัวกลับไปสอบสวน

นางสาวกนกวรรณอยู่ในอาการเครียด ไม่ยอมพูดถึงสาเหตุที่ฆ่าลูกสาวแท้ๆ ของตัวเอง ตำรวจต้องเกลี้ยกล่อมอยู่นานจึงรับสารภาพว่า เป็นคนฆ่าลูกสาว เพราะความเครียดที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวและไม่มีงานทำ ส่วนสามีติดทหารเกณฑ์

ต่อมาตำรวจคุมตัวนางสาวกนกวรรณไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้องเช่า โดยวันเกิดเหตุเด็กหญิงตื่นนอนแต่เช้ามืดและร้องไห้ตลอดเวลา นางสาวกนกวรรณพยายามกล่อมแต่ไม่หยุด จึงขี่รถจักรยานยนต์พาลูกสาวไปเล่นที่สนามเด็กเล่นห่างจากหอพักไปประมาณ 1 กิโลเมตร นั่งมองดูลูกวิ่งเล่นเครื่องเล่นด้วยความสนุกสนานเป็นครั้งสุดท้าย กระทั่งเวลาประมาณ 07.00 น.คนที่มาออกกำลังกายทยอยเดินทางกลับ เธอจึงถอดเสื้อลูกสาวซ่อนไว้ใต้เบาะรถจักรยานยนต์

จากนั้นเดินจูงมือลูกสาวไปที่สระน้ำห่างจากสนามเด็กเล่นประมาณ 100 เมตร ทำทีพาไปเล่นน้ำ ก่อนจะจูงลูกลงน้ำ ส่วนเธอกลับขึ้นมานั่งมองอยู่ริมสระ ดูลูกสาวค่อยๆ จมน้ำไปต่อหน้าต่อตา ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์กลับหอพัก สาเหตุที่ถอดเสื้อเด็กออก ตำรวจคาดว่าเป็นการอำพรางเหมือนเด็กลงไปเล่นน้ำเองแล้วจมน้ำเสียชีวิต

โดยหลังเกิดเหตุขณะตำรวจกำลังตรวจสอบว่า เด็กคนดังกล่าวเป็นใคร มีย่าของเด็ก เห็นข่าวในโทรทัศน์ จึงติดต่อหาตำรวจ สันนิษฐานว่า เด็กในข่าวเป็นหลานสาว ชุดสืบสวนจึงเริ่มแกะรอยจนพบว่า นางสาวกนกวรรณนอกจากจะไม่มาติดต่อรับศพลูกแล้ว ยังพยายามหนีออกนอกพื้นที่ด้วย จึงประสานตำรวจพื้นที่ใกล้เคียงช่วยสกัดจับ

ก่อนจะคุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ตำรวจได้พานางสาวกนกวรรณไปดูศพลูกสาวที่ห้องดับจิตโรงพยาบาลเป็นครั้งสุดท้าย โดยนางสาวกนกวรรณถึงกับร้องไห้และกอดศพลูกเอาไว้แน่น

Tag : แม่ฆ่าลูก วางแผนให้ลูกจมน้ำ