รายงานพิเศษ : ล่าคนขับรถเก๋งหนีการตรวจค้น จ.ฉะเชิงเทรา

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 06:54 น.

Views

ตำรวจเตรียมออกหมายจับ คนขับรถเก๋งที่หลบหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ ในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังพบว่าคนขับรถเก๋งรายนี้มีส่วนพัวพันเรื่องยาเสพติด ติดตามจากรายงานของคุณศิรัณพร มูลอุทก 

เหตุระทึกนี้ ตำรวจทางหลวงปฏิบัติการไล่ล่ารถเก๋งสีขาวต้องสงสัย หลังขอตรวจค้นแต่กลับขับหลบหนี และเปิดฉากยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่ ก่อนจะเสียหลักหมุน 3 ตลบ จนเกิดกลุ่มควันคละคลุ้ง

รถของเจ้าหน้าที่เปิดสัญญาณไซเรนขับตามไม่ห่าง และประสานขอกำลังอาสาสมัครมาสมทบ แต่คนร้ายยังไม่ละความพยายาม ขับรถหนีไปตามถนนสายบางนา-ตราด กระทั่งถึงช่วง กม.ที่ 41 อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้เลี้ยวรถเข้าไปในตลาด และพื้นที่ชุมชน

เจ้าหน้าที่ตัดสินใจยิงปืนใส่ล้อรถ เพื่อสกัดการหลบหนี แต่คนขับยังฝืนซิ่งไปต่อ กระทั่งถึงทางตัน จากนั้นคนขับได้อาศัยความมืดวิ่งหลบหนี ทิ้งให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยจนมุม ถูกจับกุม 

รถเก๋ง สีขาว ทะเบียน กศ 3937 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพพังยับเยิน ล้อด้านหน้าฝั่งซ้าย และ 2 ล้อด้านหลัง ถูกยิงจนพรุน ภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่พบความผิดปกติที่บริเวณคอนโซลด้านหน้าถูกเปิดออก ส่วนเจ้าของรถทราบชื่อต่อมา คือ นายคมสันต์ ลายประดิษฐ์ อายุ 27 ปี            

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างแตกตื่นกับเหตุระทึกที่เกิดขึ้น จึงเชื่อว่าคนขับรถน่าจะมีสิ่งผิดกฎหมายอยู่ในความครอบครอง         

ตำรวจเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับ นายคมสันต์ ลายประดิษฐ์ หลังพบประวัติเคยถูกจับกุมข้อหายาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง และมีส่วนพัวพันกับขบวนการค้ายาเสพติดในพื้นที่

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง รถเก๋งหนีการตรวจค้น รถเก๋งหนีตำรวจ รถเก๋งต้องสงสัย ขับรถหนีตำรวจ ขับรถหนีด่านตรวจ หนีด่านตรวจ