พบศพชายนิรนาม ถูกฆ่าทิ้งไร่อ้อย

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 09:13 น.

Views

เมื่อเวลา 15.00 น. วานนี้ (17 ม.ค. 62) ร.ต.อ.ณัฐภัทร ท้วมสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พนมทวน อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจประจำตู้ปากเฝ้า ว่า ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดี ว่า พบศพชายนอนเสียชีวิตบริเวณทางลงไร่อ้อย ริมถนนเส้นคันคลองพนมทวน-บ่อสุพรรณ หมู่ที่ 16 ต.พังตรุ อ.พนมทวน หลังรับแจ้งเหตุจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ก้องเกรียติ ตั่งกิติกุล รอง ผกก.สืบสวน สภ.พนมทวน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) กาญจนบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพเป็นชายผิวสองสี สูงประมาณ 155 ซม. อายุประมาณ 30-35 ปี ผมยาว มีรอยสักบริเวณหน้าอกด้านซ้าย เป็นภาษาเขมร สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า สวมกางเกงเจเจขาสั้นสีน้ำเงินแดง ภายในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานเอกสารใดๆ ว่าเป็นใคร พบเพียงยาสีฟันและโลชั่นทากันยุงเท่านั้น จากการชันสูตรเบื้องต้นพบ บาดแผลจากการถูกทำร้าย บริเวณลำคอและข้อมือทั้งสองข้างมีร่องรอยของการถูกมัด บริเวณศีรษะด้านหลังมีร่องรอยถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลแตก จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างของผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ศูนย์ราชบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์สาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเป็นแรงงานชาวกัมพูชา เนื่องจากมีรอยสักเป็นภาษาเขมร และคาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นคนพื้นที่อื่น โดยถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพราง ทั้งนี้หากใครสงสัยว่าเป็นญาติหรือเพื่อนสามารถติดต่อได้ที่ สภ.พนมทวน

Tag : ศพชายนิรนาม ฆ่า ไร่อ้อย กาญจนบุรี