จ่อยิง 4 นัดซ้อน !! เจ้าหน้าที่ อบต.เจ็บสาหัส

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 15:48 น.

Views

ตำรวจ สภ.บ้านทับใหม่ อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน  ตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายวีระยุทธิ์ ตาลย้อย อายุ 50 ปี เป็นพนักงานจัดเก็บรายได้ อบต.โนนหมากเค็ง อำเภอวัฒนานคร กระสุนถูกที่ไหล่ซ้าย 1 นัด หน้าท้อง 2 นัด และเฉี่ยวปลายคางอีก 1 นัดอาการสาหัส ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 17 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยพบว่าบริเวณหน้าห้องน้ำ อบต.โนนหมากเค็ง พบร่องรอยเลือดเป็นทางยาว และการหลบหนีของคนร้าย
  
ขณะที่นายสนั่น แสงศรี อดีตนายก อบต.โนนหมากเค็ง กล่าวว่า นายวีระยุทธ์ ตาลย้อย  ผู้ถูกลอบยิง กับนางสาววรัชยา แสงศรี ผู้ช่วยพนักงานพัสดุพอเลิกงานทั้งสองเดินทางมาที่โรงจอดรถพอเดินมาถึงบริเวณหน้าห้องที่เกิดเหตุ คนร้ายที่ดักซุ่มอยู่โผล่ออกมายิงชนิดเผาขนเข้าบริเวณไหล่ 1 นัด แต่ผู้ถูกยิงตั้งสติได้เข้าแย่งปืนกับคนร้าย จนเกิดการต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันนานเกือบ 5 นาที่ จนลูกกระสุนหมด คนร้ายจึงได้วิ่งหลบหนีไปทางด้านหลัง อบต.ส่วนคนเจ็บก็วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ และ รปภ.ได้นำส่งโรงพยาบาล
    
ด้านนางสาววรัชยา แสงศรี ผู้ช่วยพนักงานพัสดุ กล่าวว่า คนถูกยิงเป็นคนดีทำงานตรงไปตรงมารักษาผลประโยชน์ทางราชการเป็นอย่างดี เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาก็เคยถูกยิงปืนข่มขู่มาแล้ว แต่เมื่อคืนที่เกิดเหตุคนร้ายหวังเอาชีวิตเลยทีเดียว   อย่างไรก็ตามขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการสอบสวนว่าผู้บาดเจ็บว่ามีความขัดแย้งกับผู้ใดบ้าง และสาเหตุที่เกิดขึ้นมาจกาเรื่องใด เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : จ่อยิง 4 นัดซ้อน !! เจ้าหน้าที่ อบต.เจ็บสาหัส จ.สระแก้ว