พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

นาทีอุกอาจ โจรฉกกระเป๋าสาวชาวฝรั่งเศสกลางร้านอาหาร-วิ่งหนีหาย

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนมหาราช ซอย10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ จับภาพระหว่างที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชาย-หญิง กำลังนั่งพูดคุยกันอยู่ที่โต๊ะ ไม่นานคนร้ายเป็นชาย รูปร่างผอม สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร อายุประมาณ 17-20 ปี เดินเข้ามาด้านหลัง ก่อนฉกกระเป๋าที่วางอยู่บนพื้นข้างเก้าอี้ของนักท่องเที่ยวสาวแล้ววิ่งหนีไปทันที

กล้องวงจรปิดอีกมุมที่อยู่ริมถนนมหาราช จับภาพชายคนร้ายอีกคนรูปร่างผอม สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ใส่เสื้อแขนยาว สวมกางเกงขาสั้น นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์รออยู่ ไม่นานคนร้ายที่ฉกกระเป๋านักท่องเที่ยวได้วิ่งมาซ้อนท้าย ก่อนเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติวิ่งตาม แต่ไม่ทัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา

ผู้กำกับการ สภ.เมืองกระบี่ บอกว่า คดีนี้คนร้ายได้ฉกกระเป๋าของนักท่องเที่ยวสาวชาวฝรั่งเศส อายุ 27 ปีไป ภายในมีกระเป๋าสตางค์พร้อมเงิน 500 บาท และบัตรเครดิต

หลังเกิดเหตุได้ให้ชุดสืบสวนออกตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คนร้ายหลบหนี เพื่อหาเบาะแสและเร่งติดตามตัว โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งหากผู้ใดพบเห็นคนร้ายในภาพ ขอให้แจ้งมาที่ สภ.เมืองกระบี่ ทันที

Tag : ขโมยกระเป๋าเงิน ฉกกระเป๋า ลักทรัพย์