คุมตัวทำแผนฯ สาวแทงแฟนหนุ่ม มีดปัดคาอกเสียชีวิต อ้างพลั้งมือ-ป้องกันตัว

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจนครบาลคันนายาว คุมตัว นางสาวสุพรรษา ยางสูง อายุ 19 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังเธอตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในซอยรามอินทรา 75 เขตคันนายาว พบผู้เสียชีวิต คือ นายพีรศิลป์ พุ่มจำปา อายุ 19 ปี ถูกมีดแทงบริเวณหน้าอกซ้าย นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่

ด้านนางสาวสุพรรษา ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มได้มารับเธอไปกินข้าว แต่ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกันจึงขี่รถเข้ามาในซอยรามอินทรา 75 เพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ระหว่างนั้นแฟนหนุ่มจะเข้ามาทำร้าย เธอจึงพยายามห้ามไม่ให้เข้ามา ก่อนหยิบมีดพับที่พกติดตัวออกมาเพื่อต่อสู้ โดยอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจแทง แต่เป็นการพลั้งมือ

นางสาวสุพรรษาสารภาพ คบกับนายพีรศิลป์แฟนหนุ่มมาได้ประมาณ 5 เดือน ที่ผ่านมามักมีปากเสียงกับบ่อยครั้งจากเรื่องหึงหวง และมักถูกบอกเลิก ส่วนมีดที่พกมาเป็นมีดที่ใช้พกติดตัวเป็นประจำเพื่อไว้ป้องกันตัว เนื่องจากเธอเรียนอยู่ที่สถาบันอาชีวะและมักมีคู่อริ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร แก่นางสาวสุพรรษา ก่อนนำตัวส่งศาลจังหวัดมีนบุรี ฝากขังในวันพรุ่งนี้

Tag : มีดปักอก แทงแฟนหนุ่ม