รวบแอดมินกลุ่มชายรักชาย ลวงเด็กทำอนาจารถ่ายคลิป-ไม่สวมถุงยาง พบเหยื่อกว่า 70 คน

วันที่ 18 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นายปกิต สุนทรวราภาส หรือ "นายกิต" อายุ 46 ปี ถูกควบคุมตัวมาสอบสวน หลังตำรวจบุกรวบตัวได้ขณะอยู่กับเด็กชายรายหนึ่งภายในห้องพักย่านประชาชื่น พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์ และไฟล์คลิปวิดีโออนาจารเกือบ 2,000 ไฟล์

การจับตัวนายปกิตในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากมีผู้ร้องเรียนถึงพฤติกรรมของนายปกิต ว่าได้ล่อลวงเด็กชายไปเพื่อกระทำอนาจารโดยจะเลือกเหยื่ออายุประมาณ 13-17 ปี ที่มาเล่นออกกำลังกายตามสวนสาธารณะต่างๆ ในพื้นที่โดยรอบกรุงเทพมหานคร จากนั้นใช้อุบายให้เงินเหยื่อไปเพื่อเล่นเกมและซื้อขนมจำนวน 100-200 บาท เมื่อเหยื่อหลงเชื่อก็จะชักชวนไปห้องน้ำภายในสวนสาธารณะ ก่อนจะขอมีเพศสัมพันธ์

นายปกิตสารภาพว่า ในแต่ละเดือนสามารถหลอกเด็กชายได้มากถึง 10 คน และไม่เคยสวมถุงยางอนามัย โดยจะถ่ายทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง เพื่อไปเผยแพร่ตามกลุ่มไลน์ที่ตัวเองเป็นแอดมิน ซึ่งมีมากถึง 10 กลุ่ม ให้สมาชิกกว่า 500 คนได้ดูฟรี

ตรวจสอบประวัติของนายปกิตพบว่า เริ่มมีพฤติกรรมชายรักชายตั้งแต่อายุ 23 ปี โดยเมื่อปี 2553 เคยถูกจำคุกในคดีข่มขืนเด็กอายุ 16 ปี กระทั่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2556 ก็ได้ตระเวนหาเหยื่อไปเรื่อยๆ จากการสอบสวนขณะนี้พบว่ามีเด็กชายตกเป็นเหยื่อกว่า 70 คน แต่จากพฤติกรรมของนายปกิต ทำให้ตำรวจเชื่อว่าน่าจะมีเหยื่อมากกว่านี้ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างขยายผลเพื่อพิจารณาเพิ่มโทษต่อไป

Tag : แอดมินชายรักชาย ลักลอบมีเพศสัมพันธ์ตามห้องน้ำ