ญาติอ้างป่วยทางจิต! กระบะคลั่งไล่ชนดะรถบนถนน เสียหายนับ 10 คัน

วันที่ 19 ม.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ริมถนนใกล้กับตลาดไลฟ์ลี่ และสี่แยกเสนสิริ พื้นที่ตำบลอิสาณ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 9 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 2 คน เนื่องจากถูกชนแล้วลากร่างติดไปกับรถ นอกจากนี้ยังมีรถถูกชนเสียหายทั้งหมด 10 คัน ประกอบด้วย รถจักรยานยนต์  8 คัน รถเก๋ง 1 คัน และกระบะตำรวจอีก 1 คัน

ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วสูงไล่ชนรถจักรยานยนต์ที่ขี่อยู่บนถนนหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ล้มระเนระนาดหลายคัน มีผู้บาดเจ็บหลายราย จากนั้นเร่งเครื่องหนีไปชนกับรถจักรยานยนต์ รถกระบะตำรวจ ที่จอดอยู่ริมถนน ใกล้ตลาดไลฟ์ลี่ มาร์เก็ต ก่อนพุ่งชนท้ายรถเก๋งที่จอดติดไฟแดงบริเวณสี่แยกเสนสิริ ก่อนจะถอยหลังไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงอีกหลายคัน จนผู้ประสบเหตุพากันกระโดดหนีเอาตัวรอด     

นายธวัช พลแสน หนึ่งในผู้ประสบเหตุ เล่าว่า หลังเลิกงานขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมเพื่อน 5-6 คน พอมาถึงหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รถกระบะคันดังกล่าวได้พุ่งชนโดยไม่ทราบสาเหตุ และถอยกลับมาเหยียบซ้ำ จนเพื่อนกระเด็นเข้าไปติดใต้ท้องรถ 2 คน ถูกลากไปไกลหลายสิบเมตร คนหนึ่งขาหัก อีกคนเลือดคั่งในสมอง ยังไม่รู้สึกตัว

นางสาวกาญจนา ธีรสุวรรณ อายุ 33 ปี ผู้เสียหายที่นั่งมาในรถเก๋ง เล่าว่า เธอพร้อมสามีและลูก ออกมาจากขายของงานกาชาด ช่วงจอดติดไฟแดงมีรถกระบะมาชนท้ายอย่างแรง จนลูกชายที่นอนอยู่เบาะหลังกระเด็นมาข้างหน้า เธอกับสามีรีบอุ้มลูกลงจากรถ 

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ขับรถไล่ติดตามรถกระบะคันดังกล่าว แต่ตามไม่ทัน หลบหนีไปได้ ล่าสุดตำรวจรู้แล้วว่า คนขับเป็นชายอายุ 46 ปี ชาวตำบลเมืองแฝก อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์ เบื้องต้นญาติประสานมาอ้างว่า เป็นผู้ป่วยจิตเวช และจะพามามอบตัวเร็วๆ นี้

Tag : กระบะคลั่ง ไล่ชนรถ