เหิมเกริมหนัก!! บุกยิง อบต.เกาะเต่า ดับในงานศพ

วันที่ 20 ม.ค. 2562 เวลา 09:20 น.

Views

เหตุการณ์สลดใจนี้เกิดขึ้นในงานศพ ภายในวันโคกศักดิ์  หมู่ที่  6  ตำบลทะเลน้อย  อำเภอควนขนุน  จังหวัดพัทลุง ในที่เกิดเหตุบริเวณศาลาตั้งศพพบร่างนายจรัล ชูหนู  อายุ 62 ปี สมาชิก อบต.เกาะเต่า นอนเสียชีวิตในสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9  มม.ที่บริเวณศีรษะ แผ่นหลัง ลำตัวกว่า 10 นัด และในมือขวาถือปืนขนาด 9 มม.ไว้ 1 กระบอก สภาพคันรั้งอาวุธปืนค้าง โดยมีร่องรอยการยิงไปแล้วประมาณ 2 นัด  ส่วนมือด้านซ้ายถือซองใส่อาวุธปืน  นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คนบริเวณสถานที่เกิดเหตุ เก้าอี้ ขวด และแก้วเหล้ากระจัดกระจาย  และพบปลอกกระสุนอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวน 15  ปลอก  โทรศัพท์มือถือคาดว่าเป็นของผู้ตายจำนวน 1 เครื่อง  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนของตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายจรัล ผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บ นั่งล้อมวงกินเหล้าเป็นในงานศพซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าสะใภ้ของนายจรัล บริเวณศาลาตั้งศพ ร่วมกับเพื่อนประมาณ 4-5 คน  ขณะที่กำลังนั่งดื่มเหล้ากันอยู่นั้น   ได้มีกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันเข้ามาจอดที่บริเวณข้างศาลาตรงจุดที่นายจรัล นั่งอยู่กับพวก กลุ่มคนร้ายลงจากรถไม่พูดพร่ำทำเพลง ก่อนที่ 1 ใน 4 คนร้าย จะเดินเข้าไปใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะนายจรัล  แล้วกระหน่ำอาวุธปืนยิงอีกหลายนัด  ในขณะที่นายจรัล ชักปืนออกมายิงตอบโต้ แต่ไม่ทัน กลุ่มคนร้ายที่กระหน่ำยิงเข้าใส่ จนทำให้นายจรัล  เสียชีวิต  และกระสุนยังพลาดไปถูกเพื่อนได้รับบาดเจ็บ


เบื้องต้นตำรวจ สภ.ทะเลน้อย อำเภอควนขนุน เชื่อว่า กลุ่มมือปืนต้องการฆ่านายจรัล  โดยติดตามความเคลื่อนไหวจนมาพบว่ามาอยู่ในงานศพ จึงตามมาก่อเหตุ ส่วนประเด็นการลอบฆ่าโหดตำรวจคาดว่า น่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว  ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวน กำลังเรียกบุคคลใกล้ชิดนายจรัล มาสอบสวนดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปชนวนเหตุ พร้อมขยายผลตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : เหิมเกริมหนัก!! บุกยิง อบต.ดับในงานศพ จ.พัทลุง