แชะ แซะ ข่าว : หลับลึก! ตำรวจปลุกนานไม่ยอมตื่น ทำเอาคนสัญจรไปมางงหนัก

วันที่ 20 ม.ค. 2562 เวลา 04:42 น.

Views

คุณตำรวจพยายามใช้ทุกวิถีทางเพื่อปลุกเจ้าชายนิทรา ทั้งตะโกนเรียก ใช้ฝ่ามือตีและเคาะกระจกทั้งด้านข้างและด้านหน้าแบบไม่ยั้ง แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่น 

นี่ถ้าคุณตำรวจเคาะกระจกหน้ารถต่ออีกนิด แชะ แซะ ข่าว คงคิดว่ามีใครมาตีกลองแสดงดนตรีเข้าจังหวะ ผู้คนที่สัญจรผ่านไปผ่านมาจึงอดคิดไม่ได้ว่า หรือนี่จะเป็นเครื่องดนตรีชนิดใหม่ที่มาเปิดการแสดงอยู่กลางถนน

ตำรวจ 1 นาย พยายามปลุกชายหนุ่มในรถไม่สำเร็จ จึงต้องเรียกกำลังเสริม 2 แรงแข็งขันช่วยกันเคาะให้มันไปเลย คุณตำรวจ

เปิดประตูรถออกมาสบตาคุณตำรวจ คำถามแรกที่ได้ยิน เป็นอย่างไร เป็นไง มาจากไหน แล้วจะไปไหน ชายคนขับที่ยังคงงัวเงียจึงได้แต่ตอบว่า "ไปหนองหิน" หนองหินเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดเลย อยู่ไกลจากสี่แยกสัญญาณไฟจราจรนี้ประมาณ 45 กิโลเมตร และที่สำคัญมันไม่ใช่ทางนี้นะพ่อหนุ่ม

แต่กว่าชายหนุ่มคนขับจะยอมก้าวเท้าลงจากรถยนต์ ตำรวจเขาต้องพูดอธิบายอยู่นานสองนาน เพราะอาการแบบนี้ไม่น่าไว้ใจ หากปล่อยให้ขับรถต่อไปเกรงจะไปเฉี่ยวชนเพื่อนร่วมทางจนบาดเจ็บ หรือไม่ก็เจ็บตัวเสียเอง 1 ในตำรวจจึงเสนอ เดี๋ยวพี่ขับรถกลับไปจอดที่ป้อมตำรวจ และเป็นทิศเดียวกลับที่จะมุ่งหน้าไปอำเภอหนองหินให้ สบายใจได้หายห่วง
     
แชะ แซะ ข่าว ดูมาถึงตรงนี้คงมีบางคนคิดว่าหนุ่มรายนี้ "เมา" เปล่าเปล่า ตำรวจตรวจแล้วพบว่าสาเหตุมาจากความเพลีย เพราะขับรถทางไกลไปส่งพี่สาว คราวหน้าง่วงก็แวะพักนะคุณน้อง ไม่งั้นจากหลับลึกอาจกลายเป็นหลับยาว

Tag : สนามข่าว 7 สี แชะแซะข่าว หลับลึก