อุกอาจ!! ชายแอบส่งยิ้มให้สาวในผับ ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ขับรถหรูประกบยิงดับจมกองเลือด

วันที่ 20 ม.ค. 2562 เวลา 17:00 น.

Views

เหตุการณ์อุกอาจกลางเมืองนครศรีธรรมราช ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา โดยที่เกิดเหตุพบศพ นายวิเชียร หรือสะมะแอ กุลเหล็ม อายุ 23 ปี เสียชีวิต จมกองเลือดอยู่กลางถนน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตามร่างกาย จำนวน 4 นัด ท่ามกลางความสลดใจของกลุ่มเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์และขี่รถมาด้วยกัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่เขาและกลุ่มเพื่อนกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังจากมาเที่ยวผับแห่งหนึ่งในพื้นที่ตัวเมืองนครศรีธรรมราช โดยที่ระหว่างนั้นมีคนร้ายเป็นกลุ่มชายฉกรรจ์ไม่ทราบจำนวน ขับรถอเนกประสงค์ ไล่ตามประกบจักรยานยนต์ของเขาอย่างกระชั้นชิด จนกระทั่งรถวิ่งมาถึงพื้นที่ตำบลโพธิ์เสด็จ บนถนนเทวบุรี พบว่า 1 ในคนร้ายได้กระหน่ำยิงใส่ร่างนายวิเชียร หลายนัดจนรถล้มกลางถนนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ก่อนที่คนร้ายจะเร่งเครื่องรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

จากการสอบสวนกลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกัน บอกว่าสาเหตุของการไล่ยิงดังกล่าวอาจเกิดจากการเขม่นและกระทบกระทั่งกันในผับ เนื่องจากนายวิเชียร ได้ส่งยิ้มให้กับหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งที่มากับกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวทำให้ไม่พอใจและมีเรื่องกันในผับก่อนหน้านี้

โดยที่การ์ดของผับได้เข้ามาระงับเหตุไว้ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่าย จะแยกย้ายกันกลับไปจนกระทั่งตามมาก่อเหตุดังกล่าว ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้มาดำเนินคดี โดยเบื้องต้นพอทราบเบาะแสของกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ก่อเหตุแล้ว

Tag : โดนยิงดับ แอบยิ้มให้หน้าผับ ยิงดับหน้าผับ