ฆาตกรเท้าเปล่า !! ฆ่ารัดคอยายวัย 74

วันที่ 20 ม.ค. 2562 เวลา 18:06 น.

Views

ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 1 บ้านหนองพง ตำบลทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียวพบศพนางทองมา ส่ำสมบูรณ์ชัย อายุ 74 ปี สภาพศพตาเหลือก ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ ลักษณะคล้ายถูกบีบคอ นอนหงายตายอยู่บนเตียง และยังพบว่าข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย มีรอยเท้าแฝง ที่หน้าต่างพบร่องรอยถูกงัด จึงได้เก็บลายนิ้วมือและรอยเท้าแฝงของคนร้ายไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจสอบสวนนางสาวสายบัว นิ่มเภา อายุ 53 ปี ลูกสะใภ้ให้การว่า ตั้งแต่เช้ายังไม่เห็นหน้านางทองมา แม่สามี จึงได้เดินตามหา และตะโกนเรียกที่ประตูหน้าบ้าน ซึ่งปิดอยู่ แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเดินไปที่หลังบ้านเห็นประตูเปิดอยู่ พร้อมทั้งเข้าไปดูภายในบ้านพบว่า นางทองมา นอนตัวแข็งเสียชีวิตอยู่ในที่นอน จึงร้องเรียกให้คนช่วย และจากการตรวจสอบพบว่า สร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง และเงินสดกว่า 2 บาทได้หายไป

ขณะที่นายสม ส่ำสมบูรณ์ชัย อายุ 55 ปี ลูกชาย เล่าให้ฟังว่า คนร้ายต้องเป็นคนในละแวกใกล้บ้าน  เนื่องจากไม่ได้ยินเสียงหมาเห่า โดยก่อนเกิดเหตุน้องชายคนเล็กสุด อาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่ง ขี่รถจักรยานยนต์มาหาแม่ที่บ้านพัก เพื่อขอหยิบยืมเงินบ่อยครั้งมักจะมีปากเสียงโต้เถียงเรื่องเงินทองๆ กันอย่างรุนแรง กระทั่งเห็นน้องชายขี่รถจักรยานยนต์ออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่คิดอะไรมาก เนื่องจากเห็นว่าเป็นแม่ลูกกัน แต่ขณะนี้ปิดโทรศัพท์ติดต่อไม่ได้

ทางด้านพลตำรวจตรีคมศักดิ์ สุมังเกษตร ผู้บังคับการตำรวจภะรจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวว่า คนร้ายได้ลงมือบีบคอนางทองมา จนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ส่วนทรัพย์สินที่สูญหายมี สร้อยคอทองคำ 2 บาท พระเลี่ยมทอง เงินสด 2 หมื่นบาท โดยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมกับหารอยนิ้วมือแฝง รวมไปถึงตรวจสอบตามร้านทอง กล้องวงจรปิด และพยานโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อเร่งนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ฆาตกรเท้าเปล่า !! ฆ่ารัดคอยายวัย 74 จ.สุพรรณบุรี