บุกปิดล้อมชุมชนซอยโกเขียว ทลายแหล่งมั่วสุมยาเสพติด

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 06:55 น.

Views

ตำรวจ ทหาร ปิดล้อมชุมชนซอยโกเขียว จังหวัดสุราษฎร์ธานี จับผู้ต้องหาค้าและเสพยาเสพติด หลังชาวบ้านร้องเรียนกลุ่มวัยรุ่นใช้ชุมชนเป็นแหล่งมั่วสุม

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ทหาร และตำรวจ สภ.บ่อผุด จังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าปิดล้อมชุมชนซอยโกเขียว พื้นที่ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย หลังชาวบ้านร้องเรียนว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นแหล่งมั่วสุม และแพร่ระบาดของยาเสพติดอย่างหนัก เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบชาย 1 คน สวมเสื้อสีแดง มีพฤติกรรมน่าสงสัย วิ่งหนีเจ้าหน้าที่ไปแอบอยู่ในหนองน้ำ และหนีขึ้นไปบนหลังคาของชาวบ้าน

แต่สุดท้ายก็หนีไม่รอดถูกจับกุมได้ในที่สุด เจ้าหน้าที่ตรวจค้นตามร่างกายไม่พบยาเสพติด แต่เขายอมรับว่าเสพยาเสพติดมา

จากนั้น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในร้านสนุกเกอร์ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง พบว่ามีวัยรุ่น 8 คน มั่วสุมกันอยู่ จึงตรวจค้นร่างกายไม่พบยาเสพติด ทั้งหมดยอมรับว่าเสพไอซ์มา จึงขยายผลไปจับกุม นายอนุสรณ์ เหล่ากาวี อายุ 34 ปี ที่ริมถนนเลียบพรุเฉวง พร้อมของกลางไอซ์น้ำหนัก 99 กรัม ยาบ้า 3 เม็ด เครื่องชั่งดิจิทัลจำนวน 1 เครื่อง กระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร 1 นัด และถุงพลาสติก (ถุงแบ่ง) อีก 1 กิโลกรัม

สอบสวน นายอนุสรณ์ สารภาพว่าสั่งยาเสพติดมาจาก นายตูน ครั้งละ 100 กรัม ในราคา 90,000 บาท เพื่อแบ่งขายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ โดยทำมาแล้ว 4 ครั้ง ส่วน นายตูน เขาอ้างว่าไม่เคยเห็นหน้า เพราะจะสั่งซื้อยาเสพติดผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา นายอนุสรณ์ ในความผิดฐานมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์, ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี แหล่งมั่วสุมยาเสพติด ยาเสพติด สมุย จับยาเสพติด เกาะสมุย จับยาเสพติด สมุย