หญิงอายุ 30 ปี ให้ ด.ญ.เก็บกระเป๋าสตางค์คนอื่นที่ทำหล่น เจ้าของถามอ้างไม่รู้ไม่เห็น

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 06:57 น.

Views

ที่จังหวัดสระบุรี คนร้ายตีเนียนหยิบกระเป๋าสตางค์ของหญิงอายุ 21  ปี ที่ทำหล่นไว้ เมื่อเจ้าของไปสอบถาม อ้างไม่รู้ไม่เห็น กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

หญิงอายุ 30 ปี เก็บกระเป๋าสตางค์ผู้อื่น จ.สระบุรี
เหตุการณ์การณ์นี้เกิดขึ้นภายในสำนักงานที่ดินจังหวัดสระบุรี กล้องวงจรปิดบันทึกภาพหญิงอายุ 21 ปี กำลังรอคิวพบเจ้าหน้าที่ เมื่อถูกเรียกเธอจึงรีบลุกขึ้นจากเก้าอี้ โดยไม่ทันได้สังเกตว่าทำกระเป๋าสตางค์แบบสะพายหล่นบริเวณพื้น เมื่อหญิงอายุประมาณ 30 ปี ที่นั่งอยู่เก้าอี้แถวหลังมองเห็น จึงบอกให้เด็กหญิงอายุประมาณ 7-8 ขวบที่มาด้วยกันไปหยิบกระเป๋าสตางค์ที่หล่นอยู่บนพื้น แล้วนั่งนิ่งเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ภายหลังหญิงอายุ 21 ปี รู้ตัวว่ากระเป๋าสตางค์หาย พยายามตามหา พร้อมสอบถามคนดังกล่าว แต่เธอปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น หญิงอายุ 21 ปี จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี และประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสำนักงานที่ดิน จึงทราบว่ามีคนเก็บกระเป๋าสตางค์ไป สำหรับกระเป๋าสตางค์ใบสูญหายมีเงินจำนวน 500 บาท

อย่างไรก็ตาม ตำรวจทราบชื่อหญิงผู้ที่เป็นคนเก็บกระเป๋าสตางค์แล้ว อยู่ระหว่างประสานเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

คนร้ายทำทีซื้อของ แล้วฉวยโอกาสขโมยกระเป๋าสตางค์ จ.จันทบุรี
ที่จังหวัดจันทบุรี กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ในตำบลพลับพลา อำเภอเมืองจันทบุรี บันทึกภาพหญิงอายุประมาณ 25 ปี ทำทีเข้ามาซื้อของ และสั่งอาหาร ก่อนจะนั่งรอบริเวณท้ายรถกระบะที่จอดอยู่หน้าร้าน อาศัยช่วงที่แม่ค้าเผลอหยิบกระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถือ ที่วางอยู่บริเวณท้ายรถกระบะ แล้วเหน็บใส่กางเกงไว้ ก่อนจะรีบเดินหนีออกจากร้าน ทิ้งสินค้าและอาหารไว้

หลังทราบว่ากระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถือหายไป เจ้าของร้านได้นำกล้องวงจรปิดไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ให้ช่วยติดตามตัวมาดำเนินคดี เพราะถือเป็นภัยสังคม เนื่องจากมีร้านค้าในละแวกนี้ให้ข้อมูลว่าผู้หญิงคนนี้เคยก่อเหตุตามร้านค้ามาแล้วหลายร้าน

Tag : สนามข่าว 7 สี กระเป๋าสตางค์หาย ขโมยกระเป๋าสตางค์ เก็บกระเป๋าสตางค์ได้แล้วไม่คืน