พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ชายอายุ 45 ปี พา ด.ญ. 14 ปี หนี ยายเด็กโร่แจ้งความข้อหาพรากผู้เยาว์

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 06:59 น.

Views

ตำรวจ สภ.ลานสัก จังหวัดอุทัยธานี รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับชายอายุ 45 ปี ภายหลังยายของเด็กหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีข้อหาพรากผู้เยาว์

วันนี้ (21 ม.ค.) ตำรวจ สภ.ลานสัก จังหวัดอุทัยธานี จะเดินทางไปยื่นคำร้องเพื่อขอศาลออกหมายจับนายมาโนช จงกะศิริ อายุ 45 ปี ที่พาเด็กหญิงอายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตอำเภอลานสัก หลบหนี หลังผู้เป็นยายอายุ 62 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ลานสัก ไว้ เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

ฝ่ายสืบสวน สภ.ลานสัก ลงพื้นที่ติดตามตัวนายมาโนช ทั้งที่บ้านและในเขตพื้นที่อำเภอชุมตาบง จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อกับจังหวัดอุทัยธานี แต่ไม่พบตัว ขณะที่ญาติของนายมาโนช ให้การกับตำรวจว่า ก่อนปีใหม่นายมาโนช ได้พาเด็กหญิงอายุ 14 ปี มาค้างแรมที่บ้านพักเพียง 1 คืน แล้วก็พากันออกไป ซึ่งจนถึงขณะนี้ทางญาติของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ยังไม่สามารถติดต่อกับเด็กหญิงคนดังกล่าวได้

ทั้งนี้ ทางญาติของเด็กหญิงอายุ 14 ปี ทราบมาว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว จึงได้ติดต่อให้ผู้ใหญ่บ้านเรียกตัวนายมาโนช มาทำการตกลงค่าทำขวัญ เป็นเงิน 50,000 บาท แต่นายมาโนชปฏิเสธ จึงพาเด็กหญิงอายุ 14 ปี หลบหนี ตำรวจ สภ.ลานสัก จึงรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี รวม 3 ข้อหา คือพรากผู้เยาว์  พาหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจารข่มขืน กระทำชำเราหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

Tag : สนามข่าว 7 สี พรากผู้เยาว์ พาเด็กหนี เด็ก 14 หายออกจากบ้าน เด็กหายออกจากบ้าน