เหี้ยมโหด!! จ่อยิงหัว นศ.ปี 1 โยนศพทิ้งลำห้วย

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 09:23 น.

Views

เมื่อเวลา 00.00 น.วันที่ 21 มกราคม 2562 ตำรวจ สภ.ทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร รับแจ้งพบศพในพื้นที่หมู่ที่ 7 ตำบลทุ่งตะไคร อำเภอทุ่งตะโก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุอยู่กลางสวนปาล์มริมถนนสายเขาสวนทุเรียน- สถานีรถไฟเขาสวนทุเรียน  และในลำห้วยกลางสวนปาล์มพบผู้เสียชีวิตคือนายไกรสร  สุทธานี อายุ 16 ปี นักศึกษาระดับ ปวช. 1 สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง ลอยคว่ำหน้าในห้วย สภาพศพสวมชุดนักศึกษา สภาพศพถูกยิงด้วยปืนขนาดจุด 38 ที่ขมับขวา  คาดว่าตายมานานกว่า 2วัน
 
สอบสวนผู้พบศพทราบว่า ในช่วงค่ำได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านลำห้วยสังเกตเห็นศพลอยในน้ำอยู่ในลำห้วย โดยที่ศรีษะมีเลือดแห้งติดอยุ่รีบแจ้งตำรวจสันนิษฐานว่า นายไกรสร หรือ กล้า น่าจะถูกคนร้าย จ่อยิงด้วยปืนขนาด.38 ในสถานที่ไม่ไกลจากจุดที่พบศพ แล้วนำศพโยนทิ้งลำห้วย จนศพเริ่มขึ้นอืดลอยขึ้นมาจนมีผู้มาพบศพ ขณะที่น้องวชายผู้เสียชีวิตบอกว่า หลังเลิกเรียนพี่ชายขี่รถจักรยานยนต์เพื่อนไปกินหมูกระทะที่ตลาดหลังสวน และเงียบหายไปตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบกลายเป็นศพดังกล่าว

ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุที่แน่ชัด เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นเด็กนิสัยดี ตั้งใจเรียนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด หรือสิ่งผิดกฎหมาย  อีกทั้งไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร แต่เป็นผู้ที่มีนิสัยไม่ยอมคน สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย  และน่าจะมีความขัดแย้งกันในบางประเด็น หลังจากที่พูดจาตกลงกันไม่ได้ คนร้ายได้ใช้ปืนจ่อยิงที่ศีรษะจนเสียชีวิต แล้วนำศพไปโยนทิ้งไว้ในลำห้วยภายในสวนปาล์ม แต่ตำรวจก็ ไม่ตัดประเด็นอื่นๆ อาทิ เรื่องชู้สาว ซึ่งจะได้ติดตามคลี่คลายหาสาเหตุและจับกุมตัวคนร้ายต่อไป

Tag : เหี้ยมโหด!! จ่อยิงหัว นศ.ปี 1 จ.ชุมพร