สารวัตร ใหญ่ งานหลวงไม่ขาด งานราษฎร์ไม่เสีย เอส เซอร์ไพรส์ เปรี้ยว บุกง้อเมียถึงห้องนอน

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 10:07 น.

Views

หลังจากเข้ารับตำแหน่งสารวัตรแห่งอำเภอพระลาน มีปัญหามากมายที่ “พ.ต.ท.ใหญ่ เวโรจน์” (เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ต้องมารับผิดชอบอย่างใหญ่ยิ่ง ประสาคนมีพลังอันยิ่งใหญ่…อิอิ เรียกว่าหายใจเข้าออกก็มีแต่งานจนไม่ค่อยมีเวลาให้ภรรยา กลัวว่า “คำแพง” (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) จะเกิดอาการน้อยอกน้อยใจ รอช้าจะไม่ทันการ ถึงคราวพระเอกของเราต้องเอาใจเมียโดยการมาเซอร์ไพรส์วันเกิดในห้องนอน พร้อมผูกตาก่อนจะพาไปดินเนอร์สุดโรแมนติก

สัปดาห์ก่อนเอาใจคอบู๊แอ๊คชั่นไปแล้ว สัปดาห์นี้ทางผู้จัด “เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” แห่ง “ดราเมจิก” และผู้กำกับ “สโนวี่-พลชย เมธา” ก็เอาใจแฟนคลับที่รอจิ้นด้วยฉากหวานๆ ทำเอาบรรยายกาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความฟินของเหล่าทีมงาน เพราะฉากนี้คู่พระนางของเราเขินอายกันเองไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นตอนซ้อมบท ที่ระหว่างรอต่างฝ่ายต่างนั่งแชท ไม่รู้ว่าไปขออนุญาตหวานใจตัวจริงอ๊ะเปล่า หรือตอนเข้าฉากจริง ที่มีการแอบหลุดขำ หลุดเขินกันเป็นระยะๆ เรียกเสียงแซวจากทีมงานไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ฉากนี้จะหวานซึ้งชวนจิกหมอนแค่ไหน รอติดตามชมได้ ในละคร “สารวัตรใหญ่” วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง