ป่วนใต้รายวัน!! เผารถยนต์ ชรบ.วอด 2 คัน

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 15:00 น.

Views

ตำรวจ สภ.ปะลุกาสาเมาะ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบเหตุคนร้ายลอบวางเพลิงเผารถยนต์ ซึ่งจอดอยู่ภายในโรงจอดรถของสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลปะลุกาสาเมาะ ตั้งอยู่หมู่ที่ 2 ตำบลปะลุกาสาเมาะ อำเภอบาเจาะ ได้รับความเสียหาย 2 คัน เหตุเกิดเมือ่เวลาประมาณ 03.30 น.วันที่ 21 มกราคม 2562

จากการตรวจสอบพบว่า พบรถยนต์คันดังกล่าวมีต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ห้องเครื่อง และลุกลามไปทั่วทั้งคัน โดยกระจกด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังแตกละเอียดไม่เหลือร่องรอย นอกจากนี้ยาง 4 เส้น ถูกความร้อนจากเปลวเพลิงจนระเบิด แรงดันระเบิดอัดจนกระบะท้ายฉีก ส่วนกระบะท้ายพบถ่านบรรทุกไว้เต็มกระบะ ถูกไฟไหม้จนเกรียม ได้รับความเสียหายทั้งคัน ส่วนอีกคันก้เสียหหายเกือบทั้งคันเช่นกัน

ตำรวจสอบสวนพนักงานรักษาความปลอดภัยทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำรถยนต์คันดังกล่าวมาจอดไว้ในโรงจอดรถของ อบต.จากนั้นจึงมานั่งเฝ้าเวรยามที่ป้องข้างประตูทางเข้า อบต.ขณะเกิดได้ยินเสียงคล้ายเพลิงไหม้ที่โรงจอดรถ จึงวิ่งไปดูก็เห็นเพลิงกำลังโหมไหม้ที่รถยนต์ พร้อมกับมีเสียงดังล้อระเบิดขึ้น 5 ครั้ง แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปใกล้ จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของ อบต.มาช่วยกันฉีดจนไฟดับลง

ส่วนสาเหตุขณะนี้ตำรวจ สภ.ปะลุกาสาเมาะ ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ และสอบสวนผู้เกี่ยวข้อง แต่ยังไม่ตัดประเด็นใดประหนึ่งทิ้ง โดยเฉพาะเรื่องของการก่อความไม่สงบ ของกลุ่มผู้ไม่หวังดี  เนื่องจากเจ้าของรถยนต์ที่ถุกวางเพลิงหนึ่งคันเป็นของชุด ชรบ.ในพื้นที่ด้วย

Tag : ป่วนใต้รายวัน!! เผารถยนต์ ชรบ.วอด2 คัน