สาวร้อง! คนร้ายบุกห้องใช้เชือกรัดคอหวังข่มขืน คดีไม่คืบ สุดผวายังมาแอบมองทุกวัน

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

หญิงอายุ 36 ปี พาไปดูจุดเกิดเหตุบริเวณชั้นล่างของบ้านพักในพื้นที่ตำบลอู่ตะเภา อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท ที่ถูกเพื่อนบ้านชายอายุ 25 ปี บุกเข้ามาปลุกปล้ำ ใช้เชือกรัดคอหวังข่มขืน พร้อมทั้งโชว์บาดแผลที่เกิดจากถูกเชือกรัดบริเวณลำคอ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา

ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอออกไปทำธุระนอกบ้าน โดยไม่ได้ล็อกประตู เมื่อกลับมาก็กางมุ้งนอนกับลูกสาวอายุ 8 ขวบตามปกติ โดยไม่รู้ว่าคนร้ายแอบเข้ามาซ่อนตัวอยู่ในบ้าน กระทั่งเคลิ้มหลับไปก็สะดุ้งตื่น เมื่อมีแสงไฟจากโทรศัพท์มือถือส่องหน้า และมีมือผู้ชายมาอุดปากไม่ให้ร้อง พร้อมกับพยายามใช้เชือกรัดคอ

เธอตกใจดิ้นรนต่อสู้สุดชีวิต ประมาณ 4-5 นาทีก็ดิ้นหลุด เป็นจังหวะลูกสาวตื่นขึ้นมาถามว่า แม่เป็นอะไร คนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงหนีออกไปทางประตูหน้า ผู้เสียหายยืนยันว่า จำได้แม่นยำว่าคนร้ายคือคนในหมู่บ้าน ที่เพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ออกมาไม่ถึง 3 เดือน และยังทำโทรศัพท์มือถือตกไว้ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับเชือกสีแดงที่ใช้รัดคอเธอ

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หางน้ำสาคร แต่ถึงวันนี้ผ่านมา 1 สัปดาห์คดีก็ยังไม่คืบหน้า ตำรวจระบุว่ารอผลตรวจดีเอ็นเอที่มือถือเพื่อระบุตัวคนร้าย ขณะที่คนร้ายยังคงวนเวียนมาที่บ้าน ซุ่มมองผู้เสียหายอยู่ที่ชายป่าข้างบ้านแทบทุกวัน ผู้เสียหายและครอบครัวรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะคนร้ายยังไม่ถูกจับและยังคงมาป้วนเปี้ยนแถวบ้าน จึงอยากร้องทุกข์ผ่านสื่อมวลชนช่วยเป็นกระบอกเสียง เพราะทุกวันนี้ต้องอยู่อย่างหวาดผวา จนไม่เป็นอันทำมาหากิน

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.หางน้ำสาคร ได้สอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม และเตรียมเสนอศาลจังหวัดชัยนาทอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาต่อไป

Tag : รัดคอหวังข่มขืน