ไอ้หื่นเดนคุก มุดมุ้งสาวใช้เชือกรัดคอหวังขืนใจ

วันที่ 21 ม.ค. 2562 เวลา 17:54 น.

Views

เกิดเหตุคนร้ายแอบเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ซึ่งมี หญิงสาว อายุ 36 ปี กับเด็กผู้หญิง อายุ 8 ขวบ เด็กผู้ชายอายุ 10 ขวบ และคนแก่ อายุ 66 ปี  อาศัยอยู่ตามลำพังโดยคนร้ายได้ล็อกกุญแจห้อง ขังคนแก่กับเด็กชายไว้ในห้องนอน ก่อนที่จะเข้าไปใช้เชือกรัดคอ และใช้มือปิดปากผู้หญิงถึงในมุ้ง หวังจะทำมิดีมิร้าย แต่ผู้หญิงได้ต่อสู้ จนคนร้ายต้องวิ่งหนีไป แต่ก็ยังย่ามใจวนกลับมาซุ่มดูเหยื่อเกือบทุกวัน ทั้งที่เจ้าทุกข์แจ้งความไว้กับตำรวจแล้ว ยังไม่เกรงกลัว

โดย หญิงสาวผู้เสียหาย เผยว่า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 14 ม.ค.62 เวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่ง ขณะที่ตนและลูกสาววัย 8 ขวบ นอนหลับอยู่ในมุ้ง บริเวณห้องโถงของบ้าน ส่วนแม่และลูกชายนอนอยู่ในห้องนอน โดยคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูง  ผิวดำแดง อายุประมาณ 25 ปี สวมเสื้อสีเขียว กางเกงขาสั้น สวมถุงมือและสวมหมวกไอ้โม่ง เข้ามานั่งอยู่ในมุ้งที่ตนและลูกสาวนอนอยู่ เมื่อตนรู้สึกตัวก็ได้รีบลุกขึ้น แต่คนร้ายได้ผลักตนให้นอนลง จากนั้นก็ใช้มือปิดปากและใช้เชือดรัดคอตน ตนจึงดิ้นรนต่อสู้อย่างสุดแรง แต่คนร้ายก็ใช้ตัวกดทับ และใช้มือข้างหนึ่งปิดปากตนไว้ตลอดเวลา ส่วนมืออีกข้างก็พยายามใช้เชือดรัดคอตน แต่ตนได้ดิ้นรนต่อสู้ จนเชือดหลุดออกจากคอ ผ่านไปประมาณ 5 นาที  ลูกสาวของตนจึงตื่นขึ้น จึงรีบบอกให้ลูกสาวไปหายายในห้อง แต่ลูกสาวกลัวไม่กล้าออกจากมุ้งไป ระหว่างนั้นตนก็ได้กระชากหมวกไอ้โม่งของคนร้ายหลุดออก ทำให้ตนเห็นใบหน้าของคนร้าย คนร้ายจึงตกใจ ทิ้งโทรศัพท์มือถือและเชือกที่ก่อเหตุไว้ แล้ววิ่งออกจากมุ้งไปเปิดไฟในบ้าน แล้วก็รีบไปเปิดกลอนประตูบ้าน วิ่งหนีออกไปในความมืด จากนั้นตนจึงรีบไปพาลูกสาวออกจากมุ้งไปหาแม่ที่ห้องนอน ปรากฏว่า คนร้ายได้ล็อกกุญแจหน้าห้องนอนของแม่เอาไว้ โชคดีที่ตัวล็อกกุญแจห้องไม่แข็งแรงมากนัก แม่จึงถีบประตูออกมาจากห้องได้   

หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.หางน้ำสาคร ทันที และได้ให้เบาะแสกับตำรวจว่า คนร้ายที่แท้คือ ผู้ชายในหมู่บ้าน ที่มีบ้านอยู่ห่างจากบ้านตนไปไม่ไกลนัก มีประวัติติดยาเสพติดและเพิ่งออกจากคุกมาได้ประมาณ 2 เดือน คาดว่า คนร้ายจะเข้ามาแอบอยู่ในบ้านตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ เมื่อสบโอกาสคนในบ้านนอนหลับหมด จึงลงมือก่อเหตุ โดยหลังจากแจ้งความแล้ว ตำรวจก็ไม่ได้เข้าจับกุมคนร้ายทันที ทำให้คนร้ายย่ามใจ ไม่เกรงกลัวความผิด ยังกลับเข้ามาแอบซุ่มอยู่บริเวณป่าข้างบ้าน คอยดูความเคลื่อนไหวของตนและครอบครัวเกือบทุกวัน ทำให้ตนและครอบครัว รวมทั้งคนในหมู่บ้านเกิดความหวาดกลัว อยู่ไม่เป็นสุข จึงอยากให้ตำรวจเร่งจับตัวไปดำเนินคดีโดยเร็ว  

๘ณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งรอผลตรวจ DNA จากโทรศัพท์มือถือและเชือกที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และเตรียมขออนุมัติศาลจังหวัดชัยนาท ออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้วในข้อหา ทำร้ายร่างกายและบุกรุกเข้าไปในเคหสถานในเวลากลางคืน ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ไปติดตามตัวผู้ต้องสงสัย พบว่าตอนนี้ได้หลบหนีไปแล้ว  อย่างไรก็ตามจะเร่งตามจับตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

Tag : เพื่อนบ้าน เดนคุก มุดมุ้ง เชือกรัดคอ ข่มขืน