สยอง พบศพถูกฆ่าหั่นชิ้นส่วนยัดถุงดำ ฝูงสุนัขรุมแย่งท่อนขา คาดเป็นสาวประเภทสอง

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 06:48 น.

Views

กลางดึกที่ผ่านมา มีคดีสะเทือนขวัญ ชาวบ้านที่จังหวัดระยอง พบศพถูกฆ่าหั่นชิ้นส่วนยัดถุงดำ ส่วนที่จังหวัดสระบุรี มีคดีประกบยิงสามีภรรยาอาชีพขายสินค้าออนไลน์ ขณะขับรถยนต์บนถนนพหลโยธิน มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน

ประกบยิง สามี-ภรรยา ขายสินค้าออนไลน์ จ.สระบุรี
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนพหลโยธิน บริเวณทางเข้าวัดซับชะอม อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนร้ายประกบยิงรถยนต์คันหนึ่ง เป็นเหตุให้ นายเกษมสัน วงศ์ประดิษฐ์ อายุ 24 ปี คนขับรถยนต์ถูกยิงบริเวณใบหน้า และตามร่างกายเป็นเหตุให้เสียชีวิต ส่วน นางสาวลลิตา ปรีชาวุฒิพงษ์ อายุ 24 ปี ภรรยาของนายเกษมสัน ที่นั่งโดยสารมาด้วย ถูกกระสุนบริเวณหัวไหล่ และขาขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจ สภ.พระพุทธบาท พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร และกระสุนปืนลูกซองตกอยู่รวม 7 ปลอม ส่วนรถยนต์คันประสบเหตุมีร่องรอยถูกยิงที่ข้างตัวถังฝั่งขวาจนตัวถัง และกระจกหน้ารถเป็นรู ยางล้อหน้าแตก

พยานให้ข้อมูลว่า นายเกษมสัน มีอาชีพขายสินค้าออนไลน์ และกำลังจะนำสินค้ามาส่งให้ตามที่นัดไว้

ตำรวจมุ่ง 2 ประเด็นสังหาร ขัดแย้งผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรืออาจเกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจผิดกฎหมาย โดยวันนี้ (22 ม.ค.) ชุดสืบสวนจะลงพื้นที่ถามพยานแวดล้อม พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกจุดเกิดเหตุ รวมถึงเชิญตัวคนสนิทกับผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ เข้าสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อสืบหาข้อเท็จจริงต่อไป

ฆ่าหั่นศพยัดถุงดำ จ.ระยอง
ที่เขตอำเภอเมืองระยอง บริเวณพื้นที่หมู่ 2 ตำบลเนินพระ มีชาวบ้านแจ้งอาสาสมัครกู้ภัย ว่าพบเห็นฝูงสุนัขกำลังกัดกันเพื่อแย่งท่อนขาของมนุษย์ จึงทำการไล่สุนัขทั้งหมดแล้วเก็บขามนุษย์ดังกล่าวไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

นายอาณัติ เล่าอีกว่าเมื่อเขาตรวจสอบจนมั่นใจว่าคือท่อนขามนุษย์จริง ก็มีชาวบ้านอีกคนมาแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นคละคลุ้งมาจากอีกจุดหนึ่งห่างออกไปประมาณ 10 เมตร จึงประสานตำรวจ สภ.เมืองระยอง พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบพื้นที่อย่างละเอียด กระทั่งไปพบกับถุงดำ จำนวน  3 ใบ ภายในบรรจุชิ้นส่วนลำตัว มีรอยสักลายกนกบริเวณเอว และท่อนแขนข้างซ้าย โดยผู้เสียชีวิตมีผิวขาว สูงประมาณ 160 เซนติเมตร รูปร่างบาง อายุประมาณ 25-30 ปี สันนิษฐานเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 สัปดาห์

ขณะนี้ตำรวจพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ยังคงระดมค้นหาชิ้นส่วนมนุษย์ที่เหลือ ประกอบด้วยท่อนแขนขวา ท่อนขาข้างซ้าย รวมถึงศีรษะ แต่ยังไม่พบ สันนิษฐานผู้ก่อเหตุฆ่าหั่นศพอาจแยกชิ้นส่วนมนุษย์ใส่ถุงดำแล้วนำไปทิ้งในจุดอื่น เพื่ออำพรางคดี   

ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตอาจเป็นสาวประเภทสอง เนื่องจากรอยสักลายกนกที่บริเวณเอว เป็นที่นิยมของกลุ่มสาวประเภทสองและกลุ่มวัยรุ่นในเมืองระยอง โดยคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ซึ่งถือเป็นคดีอุฉกรรจ์ สะเทือนขวัญประชาชนอย่างมาก

ตร.สรุปชายอายุ 31 ปี เสียชีวิตจากการจมน้ำ จ.จันทบุรี
ความคืบหน้าอีกหนึ่งคดี นายกฤตชัย สายบัวดี อายุ 31 ปี ถูกพบเป็นศพในหนองน้ำตาพอง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา โดยศพมีร่องรอยคล้ายถูกมัดมือ มัดเท้า ทีแรกตำรวจสันนิษฐานว่าอาจเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ แต่เมื่อสำรวจตรวจสอบแล้วพบว่าทรัพย์สินติดตัวผู้ตายยังคงอยู่ครบ จึงมุ่งปมไปที่คดีฆาตกรรม 

กระทั่งวานนี้ (21 ม.ค.) ผลชันสูตรพลิกศพระบุว่า นายกฤตชัย เสียชีวิตเนื่องจากจมน้ำ และไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ประกอบกับแม่ของผู้เสียชีวิตให้การว่า ลูกชายเคยพูดเปรย ๆ "ถ้าผมไม่อยู่แล้ว ให้แม่ย้ายไปอยู่กับพี่สาวที่จังหวัดภูเก็ต และผมขอฝากลูกด้วย" ทางเครือญาติจึงไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมขอรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา พนักงานสอบสวนจึงสรุปคดีว่า นายกฤตชัย อาจคิดสั้นฆ่าตัวตาย หรืออาจพลัดตกหนองน้ำเสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี ประกบยิง ฆ่าหั่นศพ ฆ่าหั่นศพยัดถุงดำ จมน้ำเสียชีวิต ยิงพ่อค้าขายสินค้าออนไลน์