รายงานพิเศษ : หญิงผวาถูกเพื่อนบ้านมุดเข้ามุ้งกลางดึก ใช้เชือกรัดคอ พยายามข่มขืน

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 06:51 น.

Views

ที่จังหวัดชัยนาท หญิงอายุ 36 ปี ผวา ถูกเพื่อนบ้านที่เพิ่งพ้นคุกคดีลักทรัพย์ แอบมุดเข้ามุ้งนอนกลางดึก แล้วใช้เชือกรัดคอ พยายามจะข่มขืนต่อหน้าลูกสาวอายุ 8 ขวบ แต่เธอต่อสู้จนรอดมาได้ และชายที่ก่อเหตุยังมาแอบซุ่มดูทุกวัน ลงสนามข่าวนี้พร้อมกัน

หญิงอายุ 36 ปี เล่าวินาทีที่เธอถูกเพื่อนบ้านพยายามจะข่มขืน ขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่ในมุ้งภายในบ้านกับลูกสาวอายุ 8 ขวบ คนร้ายใช้เชือกรัดคอ และใช้มือปิดปาก เธอจึงต่อสู้ขัดขืนอยู่ประมาณ 5 นาที ก่อนจะกระชากหมวกไอ้โม่งที่คนร้ายสวมใส่มาจนหลุดออก ทำให้เห็นใบหน้าของคนร้ายชัดเจน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 00.30 น. ของวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา

ผู้เสียหายยืนยันวินาทีนั้นเห็นใบหน้าคนร้ายชัดเจน เพราะผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน

หลังหลุดพ้นจากเงื้อมมือของคนร้าย เธอพาลูกสาวออกจากมุ้งเพื่อไปหาผู้เป็นแม่ ที่นอนอยู่อีกห้องกับลูกชายคนโต ปรากฏว่าคนร้ายได้ล็อกกุญแจหน้าห้องนอนของแม่เอาไว้ แต่เคราะห์ดีที่ตัวล็อกกุญแจห้องไม่แข็งแรงมากนัก แม่ของเธอจึงถีบประตูออกมาจากห้องได้ ก่อนจะพากันเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หางน้ำสาคร จังหวัดชัยนาท 

หญิงอายุ 36 ปี ผู้เสียหาย ให้ปากคำกับตำรวจว่าคนร้ายเป็นชายในหมู่บ้าน ซึ่งอาศัยอยู่ไม่ไกลจากบ้านของเธอมากนัก และที่สำคัญชายคนดังกล่าวยังมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษในคดีลักทรัพย์เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีก่อน และคาดว่าคนร้ายน่าจะอาศัยจังหวะที่ไม่มีคนอยู่บ้าน แอบเข้ามาหลบซ่อนตัว ก่อนจะอาศัยจังหวะที่คนในบ้านทั้งหมดหลับ แล้วลงมือก่อเหตุ

หลังจากวันเกิดเหตุจนถึงวันนี้ เวลาผ่านมาแล้วกว่า 1 สัปดาห์ ชายที่ก่อเหตุก็ยังมาแอบซุ่มอยู่บริเวณป่าข้างบ้าน ดูความเคลื่อนไหวของเธอและคนในครอบครัวเกือบทุกวัน จึงทำให้รู้สึกหวาดกลัว กังวลว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก จึงอยากให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว

รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.หางน้ำสาคร ระบุว่าได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่เฝ้าติดตามพฤติกรรมของผู้ต้องสงสัยรายนี้แล้ว แต่ยังไม่พบตัว และคาดว่าน่าจะหลบหนีออกพื้นที่ไปแล้ว ขณะที่ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลตรวจ DNA จากโทรศัพท์มือถือ และเชือกที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อนขอศาลจังหวัดชัยนาทออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และบุกรุกเข้าไปในเคหสถานในเวลากลางคืน

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง เพื่อนบ้านขืนใจ ข่มขืน เพื่อนบ้านข่มขืน