ฆ่านหั่นศพ สาวประเภทสอง ทิ้งป่าระยอง

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 09:38 น.

Views

เมื่อช่วงค่ำ วานนี้ (21 ม.ค. 62) ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ว่า มีชาวบ้านหมู่ 2 ต.เนินพระ พบสุนัขคาบพบชิ้นส่วนมนุษย์ ซึ่งอยู่ในกระสอบปุ๋ยอยู่ มาแทะกัดกินส่งกลิ่นเหม็น ภายในป่าสงวนหนองสนม ซอยศาลเจ้า ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จากนั้นชาวบ้านจึงขับไล่สุนัขออกไป และพบเท้าข้างขวามนุษย์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาตรวจสอบ กระทั่งพบถุงดำต้องสงสัยถูกทิ้งอยู่ใน บริเวณพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ  เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ
         
ซึ่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์โรงพยาบาลระยอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบแขนซ้าย 1 ข้าง บรรจุในถุงดำ และห่างกันประมาณ 10 เมตร พบถุงดำขนาดใหญ่บรรจุลำตัว  มีรอยสักเป็นรูปลายกนกอยู่ที่เอว และไม่พบหลักฐานอื่นๆแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน  ลักษณะของผู้เสียชีวิต รูปร่างบาง ผิวขาว สูงประมาณ 160 ซม. อายุระหว่าง 25-30 ปี
        
นายอาณัติ กูเปีย เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ซึ่งเป็นผู้รับแจ้งจากชาวบ้าน และมาตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นคนแรก เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้ง จึงเดินทางมาที่ป่าสงวนแห่งชาติ ที่เกิดเหตุและพบถุงดำ 2 ใบ และพบแขนอยู่นอกถุงดำ 1 ข้าง จากนั้นจึงใช้เชือกกั้นบริเวณที่พบชิ้นส่วนมนุษย์ และแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว
        
ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงพบชิ้นส่วนศพ และยังค้นหาแขนข้างขวา และขาข้างซ้ายรวมทั้งศรีษะไม่พบ ซึ่งคาดว่าคนร้ายอาจจะแยกนำไปทิ้งที่อื่นเพื่ออำพรางศพ เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตเป็นสาวประเภทสอง ทั้งนี้ตำรวจคาดว่า คนร้ายไม่เกิน 2 คน ลงมือฆ่าหั่นศพสาวประเภทสองในพื้นที่ใกล้เคียง  และแยกชิ้นส่วนศพนำไปทิ้ง ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากสิ่งผิดกฎหมาย หรืออาจถูกติดตามทวงหนี้ แต่ตกลงกันไม่ได้คนร้ายจึงฆ่าหั่นศพและนำมาทิ้งในป่าสงวนแห่งชาติกลางเมืองระยอง ดังกล่าว

Tag : ฆ่าหั่นศพ สาวประเภทสอง ป่าสงวน ระยอง