มือปืนโหด!! ยิงคู่รักขายของออนไลน์

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 10:12 น.

Views

กลางดึกวันที่ 21 มกราคม 2562 ตำรวจ สภ พระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี และตำรวจกองพิสูตรหลักฐานเข้าตรวจสอบ เหตุยิงกันตายริมถนนพหลโยธิน บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 130 หมู่ที่ 9 ตำบลเขาวง อำเภอพระพุทธบาท ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งจอดอยู่ริมถนน  สภาพกระจกด้านขวาแตก  ภายในรถพบศพนายเกษมสัน วงศ์ประดิษฐ์ อายุ 24 ปี ถูกยิงด้วยปืนพกสั้นขนาด  9 มม.และลูกซองบริเวณใบหน้าและตามลำตัวเสียชีวิตอยู่ที่เบาะหน้าคนขับ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้เสียชีวิต

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พบปลอกกระสุนปืนตกเกลื่อนประมาณ  7 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้ตรวจสอบ ตำรวจสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า สองสามีภรรยามีอาชีพขายสินค้าออนไลน์  โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งไปส่งสินค้าให้กับลูกค้าและมีคนร้ายขับรถประกบก่อนที่จะยิงใส่หลายนัด และพบว่าเกษมสันต์ ถูกยิงเสียชีวิต ส่วนแฟนสาวได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระพุทธบาท

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นตำรวจมุ่งไปที่ประเด็นขายสินค้าออนไลน์  อย่างไรก็ตาม ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนบุคคลที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะญาติ ๆ เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และได้เก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ รวมทั้งดีเอ็นเอ และวัตถุพยานไปตรวจสอบ เพื่อเชื่อมโยงไปถึงคนร้าย และจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : มือปืนโหด!! ยิงคู่รักขายของออนไลน์ จ.สระบุรี