พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ตำรวจจับ 2 ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย เครือข่าย เทพบุตรโซโล

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

นายกิตติพงษ์ น้อยกลม หรือเจน นายธวัชชัยเมธากุล หรือ รัน นายวันชัย เชียงบุญมี และ นายณัฐวุฒิ บุญทอง หรือต้น ทั้งหมดเป็นผู้ที่อยู่ในคลิปที่มีการนำมาโพสต์ตามสื่อ โดยถูกจับได้ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์

จากการสอบสวนอย่างเคร่งเครียด ตลอด 2 คืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหายอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิปที่ลงมือทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยรับแจ้งจากเทพบุตรโซโล ให้ลงมือทำร้ายร่างกายตามใบสั่ง ผ่าน Facebook ได้ค่าจ้างรายละ 5,000 บาทขึ้นไป ซึ่งการทำร้ายร่างกายเหยื่อทุกครั้งจะต้องมีการบันทึกวิดีโอไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการเรียกเก็บเงิน 

นอกจากผู้ต้องหากลุ่มนี้จะเป็นผู้รับใบสั่งทำร้ายร่างกายจากเทพบุตรโซโลแล้ว ยังอยู่ในกลุ่มมันทุกเม็ด ซึ่งเป็นแก๊งค้ายาชื่อดังที่มีส่วนพัวพันกับกลุ่มว้า ราชายาเสพติด โดยผู้ต้องหา 2 ใน 4 ที่ตำรวจควบคุมตัวมาได้วันนี้ มียาเสพติดในครอบครองด้วย

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กล่าวว่า เทพบุตรโซโลและแก๊งมันทุกเม็ด มีความเชื่อมโยงถึงกัน และหากเทพบุตรโซโล เคลื่อนไหวอยู่ในฝั่งท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมาตามที่กล่าวอ้าง เชื่อว่าจะต้องนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในบ้านเราได้ แต่ต้องขอเวลาประสานเพื่อส่งตัวผู้ร้ายก่อน 

ข้อมูลที่ได้จากกลุ่มผู้ต้องหา ถือว่ามีประโยชน์ต่อรูปคดี และจากนี้จะส่งตัวไปแจ้งข้อกล่าวหา ณ ท้องที่เกิดเหตุ

Tag : เทพบุตรโซโล