เร่งคลี่ปม! ล่าตัวมือปืนกระหน่ำยิงพ่อค้าขายของออนไลน์ ดับคารถ

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 15:42 น.

Views

หลังจากเมื่อคืนนี้ (21 ม.ค.62) ตำรวจภูธรพระพุทธบาท รับแจ้งเหตุ นายเกษมสันต์ วงษ์ประดิษฐ์ อายุ 24 ปี พ่อค้าขายของออนไลน์ ถูกยิงเสียชีวิตในรถเก๋งของตัวเอง บริเวณถนนพหลโยธิน หน้าวัดซับชะอม อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำตัวและศีรษะ ส่วนแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 2 ปลอก และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร จำนวน 3 ปลอก

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้สั่งของจากนายเกษมสันต์ทางอินเทอร์เน็ต และนัดรับของที่จุดเกิดเหตุ หลังจากได้รับของแล้ว เขากำลังจะเดินกลับออกมา ระหว่างนั้นมีรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์เงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาประกบ ก่อนจะกระหน่ำยิงหลายนัด ด้วยความตกใจจึงทิ้งไมล์ดิจิทัล ที่สั่งซื้อจากนายเกษมสันต์ไว้ในพงหญ้าข้างทาง แล้วรีบวิ่งหนีเข้าไปในหมู่บ้าน

ล่าสุดวันนี้ (22 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวไปสอบถาม นายประวิทย์ กิ่งนอก พ่อเลี้ยงของนายเกษมสันต์ บอกว่า เขาและลูกเลี้ยงไม่ถูกกันมานานแล้ว รู้เพียงว่าอีกฝ่ายมีอาชีพขายของออนไลน์ ส่วนสาเหตุที่ถูกยิงตาย ไม่รู้ว่าเกิดจากเรื่องใด แต่ที่ผ่านมานายเกษมสันต์มักมีเรื่องทะเลาะกับคนอื่นบ่อยๆ

ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่ามือปืน และรวบรวมพยานหลักฐาน โดยช่วงบ่ายที่ผ่านมา (22 ม.ค. 62) ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีนี้

Tag : พ่อค้าขายของออนไลน์