ชนโครม!! 2 สาวขี่จยย.ไปทำงาน ถูกกระบะแซงซ้ายพุ่งชนอย่างจังบาดเจ็บ

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 15:42 น.

Views

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะที่รถคันนี้กำลังขับไปตามถนนโรจนะ ตัดออกถนนสายเอเชีย ระหว่างนั้นมีรถตู้สีขาวขับมาทางตรง ก่อนจะค่อยๆ เบี่ยงเข้ามาเลนซ้าย ซึ่งรถคันนี้ขับอยู่ คนขับจึงต้องเบี่ยงออกซ้ายมาบนไหล่ทาง เป็นจังหวะเดียวกับที่มีผู้หญิง 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอย ทำให้รถคันนี้เบรกไม่ทัน พุ่งชนท้ายอย่างจัง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนสายเอเชีย หมู่1 ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบรถกระบะสีดำ กันชนด้านหน้าซ้ายมีรอยยุบ ห่างออกไปมีรถจักรยานยนต์สีเหลือง ได้รับความเสียหาย และยังพบผู้บาดเจ็บ 2 คนคือ นางสาวสุจิตรา สุดใจ คนขี่รถจักรยานยนต์ และ นางสาวจินตนา คำแก้ว คนนั่งซ้อนท้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบปฐมพยาบาล ก่อนส่งตัวไปรักษาต่อ เบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่กำลังขี่รถไปทำงาน อีกเพียง 200 เมตรก็จะถึง แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน

นายอรุณ เล็กเขต อายุ 57 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า จุดเกิดเหตุเป็นช่วงลงสะพานข้ามคลอง มีรถตู้ขับตีคู่มาด้านขวา ซึ่งถนนด้านหน้าเป็นทางเบี่ยงเข้าถนนคู่ขนาน เขาจึงขับแซงซ้าย เป็นจังหวะเดียวกับที่รถจักรยานยนต์ขี่ออกมาพอดี จึงพุ่งชนท้ายอย่างจัง ซึ่งเขายินดีรับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้บาดเจ็บ

ขณะที่ตำรวจได้เชิญตัวนายอรุณไปสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

Tag : กระบะแซงซ้ายชน กระบะแซงซ้าย