เฒ่าวัย 72 ปี หึงกิ๊กรุ่นลูก! คว้าไม้ฟาดดับ ก่อนกินยาฆ่าหญ้าแล้วผูกคอตายตาม

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 15:42 น.

Views

ตำรวจ สภ.สันกำแพง ตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านแพรวา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ พบศพ นายสมพงษ์ ชื่นใจ อายุ 72 ปี สภาพใช้เชือกแขวนคอเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน ใกล้กันพบขวดสุราผสมยาฆ่าหญ้าวางอยู่ และในห้องครัวพบศพ นางศศิธร เรือนถา อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะจนกะโหลกยุบ ใกล้กันพบไม้หน้าสามยาว 1 ฟุตเปื้อนเลือดตกอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า นายสมพงษ์ ซึ่งเป็นโสดและอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวคนเดียว ส่วนนางศศิธรมีสามีและลูก 3 คนอยู่แล้ว แต่มาคบหากับนายสมพงษ์ ที่ผ่านมานายสมพงษ์ช่วยเหลือนางศศิธรเรื่องเงินมาตลอด จนตัวเองต้องไปกู้ยืมเงินนอกระบบ และจากเพื่อนบ้านจนมีปัญหาหนี้สิน

ก่อนเกิดเหตุ ช่วงหัวค่ำ นางศศิธรได้มาหานายสมพงษ์ที่บ้านพักตามปกติ ก่อนจะมีปากเสียงกันเสียงดัง กระทั่งเสียงเงียบไป เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันเกิดความสงสัย จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ แต่พบว่าประตูล็อก จึงแง้มหน้าต่างดู ก็พบว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า นายสมพงษ์อาจเกิดความเครียดเรื่องหนี้สิน และระยะหลังนางศศิธรมีท่าทีตีตัวออกห่าง จึงมีปากเสียงกันรุนแรง ทำให้ตัดสินใจหนีปัญหาด้วยการใช้ไม้ฟาดนางศศิธรจนเสียชีวิต ก่อนฆ่าตัวตายตาม โดยจะส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

Tag : หึงกิ๊กรุ่นลูก ฟาดหัวกิ๊ก ใช้ไม้ฟาดหัว