ป่วยซึมเศร้า !! สาวท้อง 4 เดือนรมควันฆ่าตัวตายในรถเก๋ง

วันที่ 22 ม.ค. 2562 เวลา 18:31 น.

Views

ตำรวจ สภ. เมืองนครราชสีมา  รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งบริเวณเส้นทางเปลี่ยวไม่มีผู้คนสัญจรหมู่บ้านคุรุสภา หมู่ที่ 8 ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมืองนครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีขาวประตูรถถูกปิดมิดชิด โดยบริเวณที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิต 1 คนเป็นผู้หญิงอายุ 33 ปี นอกจากนี้บริเวณที่วางเท้าเบาะหลังที่นั่งคนขับมีเตาถ่าน ซึ่งมีร่องรอยจุดจนดับไปแล้ว ตรวจสอบใจที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้

ตำรวจสอบสวนทราบว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 21 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา แต่ชาวบ้านที่ไปเลี้ยงสัตว์คิดว่าเป็นรถของคนที่ขับมาดูที่ดิน หรือมาหาซื้อที่ดินอยู่ในระแวกใกล้เคียง จึงไม่สนใจอะไร จนกระทั่งเช้าวันนี้ (วันที่ 22 มกราคม 2562) ยังพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่ที่เดิมอีก และเห็นว่ามีพิรุธผิดสังเกต จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปตรวจสอบพบคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดังกล่าว

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อาศัยอยู่กับพี่สาวในหมู่บ้านใกล้เคียง ซึ่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา และโรงพยาบาลจิตเวชฯ แต่ในช่วงนี้ทราบมาว่ากำลังท้องประมาณ 3-4 เดือนด้วย ส่วนสามีทำงานอยู่ที่ ป.ป.ช. จ.ชัยภูมิ ได้กลับมาหาภรรยาเป็นระยะ นอกจากนี้ยังทราบมาว่า จุดที่เกิดเหตุเป็นที่ว่างเปล่าที่ผู้ตายได้ซื้อไว้ คาดว่าเตรียมจะสร้างบ้านในอนาคต แต่ช่วงนี้ยังไม่ได้มีใครไปสร้างบ้านอยู่จึงค่อยข้างเปลี่ยวไม่ค่อยมีคนสัญจรไปมา

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายอาจจะมีการอาการโรคซึมเศร้ากำเริบ ประกอบกับกำลังมีท้องอ่อนๆ จึ่งอาจจะทำให้มีอาการกำเริมหนักมา จึงทำให้คิดมากและคิดสั้นขับรถไปในที่ดินที่ซื้อไว้ เนื่องจากไม่ต้องการไปเสียชีวิตอยู่เขตพื้นที่ของใคร เพราะไม่อยากให้ใครต้องมาเดือดร้อน ก่อนที่จะก่อเตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว.

Tag : ป่วยซึมเศร้า !! สาวท้อง 4 เดือนฆ่าตัวตาย